Học tiếng Anh online 1 kèm 1 có quá xa lạ với học viên?

Với hàng ngàn người Việt Nam, học tiếng Anh trực tuyến giờ đây thực sự là điểm đến lý tưởng được rất nhiều người lựa chọn. Bởi hình thức này khắc phục được những điểm yếu của hình thức học truyền thống trước đây. Người học có thể tiếp cận rất nhiều mô hình. Nhưng để đánh giá hiệu quả nhất phải kể đến mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1 online. Nhưng học tiếng Anh online 1 kèm 1 có quá xa lạ với học viên?

Tìm hiểu về hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1

Cái tên học tiếng Anh online 1 kèm 1 đã nói lên được đặc điểm của mô hình này. Đây là hình thức học tiếng Anh trực tuyến với 1 thầy kèm riêng 1 trò. Thông qua những thiết bị như máy tính, lap top, điện thoại thông minh, máy tính bảng…có kết nối internet. Người học sẽ tương tác cùng với giáo viên của mình qua cuộc gọi thoại, video rất tiện lợi. Mọi thứ trở nên dễ dàng, sống động như trong thực tế.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 có quá xa lạ với học viên?

Đây là một mô hình mới, một luồng gió mới từ quốc tế lan tỏa đến Việt Nam. Nhưng theo khảo sát mới nhất, hình thức này đã được đông đảo học viên người Việt Nam áp dụng rất hiệu quả. Cho dù mới nhưng nó không hề xa lạ với học viên người Việt. Và mô hình này ngày càng được nhân rộng bởi tính tiện ích và hiệu quả vượt trội bất ngờ.

Thực chất, học tiếng Anh 1 kèm 1 online là sự kết hợp những ưu điểm của phương pháp học truyền thống. Tận dụng thế mạnh của công nghệ thông tin với các khóa học ngoại ngữ để tổ chức học thông qua hệ thống phần mềm hoặc trực tuyến. Mô hình này sẽ giúp học viên tiếp cận với các nội dung bài học một cách toàn diện hơn.

Kết quả mà học viên thu nhận được từ mô hình Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là gì?

  • Học viên sẽ được tiếp cận với các bài giảng chất lượng tốt hơn. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 mang tính tập trung phù hợp với năng lực của học viên
  • Các giờ Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 được sắp xếp một cách linh hoạt. Cấu trúc bài giảng đáp ứng được điều kiện về thời gian của người học
  • Nguồn hướng dẫn đánh giá và các công cụ kiểm tra thông minh. Giúp người học điều chỉnh được tốc độ các cách học trong việc tự cải thiện kiến thức bản thân
  • Học tiếng Anh online 1 kèm 1 có lộ trình học tập cụ thể. Giáo viên sẽ nắm bắt được các thông tin chi tiết để kịp thời hỗ trợ học viên những vướng mắc trong quá trình học.
  • Được giáo viên bản xứ hỗ trợ học giao tiếp hiệu quả. Với thời lượng mỗi buổi học, cho phép bạn tương tác trực tiếp với giáo viên bản xứ để cải thiện vốn tiếng Anh giao tiếp. Bạn sẽ cùng giáo viên luyện phát âm theo một chủ đề đã định sẵn theo đúng nhu cầu của bạn. Giúp bạn chỉnh sửa phát âm và nâng cao khả năng tư duy, phản xạ giao tiếp. Đem lại kết quả tối ưu và giúp cho học viên nhanh chóng cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình.

Như vậy, mô hình học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài thực sự rất tiện lợi để bất cứ ai cũng có thể tham gia học. Bạn hãy cùng trải nghiệm với các giáo viên nước ngoài tại Skypeenglish.org để nhận thấy được sự tiến bộ vượt bậc của mình chỉ sau 3 tháng. Mọi lo lắng về tiếng Anh non yếu của bạn sẽ không còn nữa khi tiếp xúc cùng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp tại đây.