Đúc tượng chính mình cỡ nhỏ ở đâu uy tín?

Với sự phát triển của công nghệ đúc tượng đồng, các mẫu tượng được phát triển đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng hơn đáp ứng thị hiếu người dùng, người chơi tượng. Đúc tượng chính mình không còn là vấn đề quá xa xỉ, được nhiều người lựa chọn để trang trí không gian nhà ở thêm phần ấn tượng. Dịch vụ đúc tượng đa dạng, giá thành ngày càng rẻ. Tuy nhiên để bức tượng đẹp, truyền thần thì khách hàng cần lựa chọn cơ sở đúc thực sự có tay nghề. Gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn đúc tượng chính mình đẹp, chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

Quy trình đúc tượng chính mình

Việc đúc tượng đồng được mở rộng hơn, không chỉ dành cho các nhân vật nổi tiếng, danh nhân, hay đúc tượng cho người đã khuất. Đúc tượng chính mình là dịch vụ tại các cơ sở giúp khách hàng lưu lại hình ảnh mình một cách độc đáo. Quy trình đúc tượng đồng là thông tin khách hàng cần lưu ý để nhận định và đánh giá cơ sở chế tác tượng đồng đẹp.

Quy trình chế tác cơ bản mà khách hàng cần lưu ý:

  • Bước tạo mẫu từ hình ảnh hoặc người thật. Đây là công đoạn quan trọng quyết định đến mức độ giống nhất của bức tượng với người thật. Ngoài cách đúc và tạo mẫu truyền thống, ứng dụng đúc tượng 3D, với phần mềm đồ họa sẽ giúp mô hình tượng có độ giống và chính xác hơn. Tuy nhiên, đúc tượng theo phương pháp truyền thống sẽ thể hiện được sự tinh tế của tác phẩm hơn.
  • Bước tạo khuôn – khuôn tượng sẽ được tạo bằng đất sét và võ chấu, nặn và tạo hình theo mẫu đã được khách hàng và thợ duyệt.
  • Đổ nguyên liệu – công đoạn yêu cầu kinh nghiệm cũng như kỹ năng đúc của thợ để đảm bảo chất lượng tượng tốt nhất, nguyên liệu chảy đều không tạo bọt khí.
  • Công đoạn chỉnh sửa cuối cùng – chạm trổ, tạo đường nét và truyền thần cho tác phẩm. tay nghề thợ ở công đoạn này sẽ quyết định nhiều đến thần thái của bức tượng.

Kinh nghiệm lựa chọn cơ sở đúc tượng đồng truyền thần đẹp

Nhiều nơi đúc tượng đồng trên thị trường, tuy nhiên, chất lượng và độ tinh xảo khác nhau. Người dùng cần lưu ý những điểm sau để nhận định cơ sở đúc tượng đồng truyền thần đẹp:

  • Cơ sở có quy trình đúc tượng chuẩn, khách hàng được tư vấn rõ ràng, cung cấp video đúc tượng đồng chi tiết để khách hàng đánh giá.
  • Quá trình tạo mẫu, tạo khuôn công khai, khách hàng có thể chỉnh sửa, tham gia góp ý tạo mẫu và phê duyệt mẫu.
  • Đơn vị có nhiều sản phẩm tượng bán thân có độ tinh xảo cao.
  • Đơn vị có chính sách cam kết chất lượng rõ ràng, khách hàng kiểm tra, nhận hàng trước khi thanh toán. Đổi trả hoặc không nhận hàng khi chất lượng tượng không đảm bảo cam kết ban đầu.

Đúc tượng đồng chính mình là xu hướng nghệ thuật đang được nhiều người lựa chọn. Bởi những tác phẩm được chạm khắc tinh xảo trên chất liệu đồng cao cấp mang đến giá trị nghệ thuật cao, bài trí cho không gian thêm phần nổi bật, ấn tượng. khách hàng có nhu cầu đúc tượng chính mình đẹp, truyền thần, liên hệ với Thành phát để được thợ tư vấn quy trình đúc tượng chi tiết và lên phương án cụ thể. Với tay nghề đúc tượng truyền thống, thành phát sẽ đảm bảo cho chất lượng và độ tinh xảo trong mỗi bức tượng diễn tả được thần thái nhân vật.