Báo giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng mới nhất 2019

Siêu sang nhưng cũng siêu đắt là những đánh giá của khách hàng về thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chính hãng. Nằm trong phân khúc dòng sản phẩm cao cấp đắt đỏ nhất thế giới, đồng hồ Patek Philippe thể hiện xứng đáng chất lượng đi kèm với giá cả. Và để giúp bạn mua hàng không bị hớ giá, bài viết dưới đây sẽ đưa ra báo giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng mới nhất 2019 để bạn tham khảo.

Giá bán đồng hồ Patek Philippe bao nhiêu?

Cho dù là hàng dong ho Patek Philippe mới hay cũ, pin hay cơ thì giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng cũng cung bao giờ dưới 5000 USD. Nếu mua tại các đại lý chính thức đều có giá thấp nhất từ 5000 USD trở lên. Đó là chưa kể đến những chiếc đồng hồ Patek Philippe cổ nhưng còn hoạt động tốt cũng sẽ luôn có giá đắt hơn so với giá mua chúng lúc mới.

  • Giá trung bình của các mẫu pin: trên 5000 USD
  • Giá trung bình của các thép không gỉ cơ bản: trên 10.000 USD
  • Giá trung bình của các mẫu theps không gỉ đa năng: trên 10.000 USD
  • Giá trung bình của các mẫu đồng hồ vàng: trên 20.000 USD
  • Giá trung bình của các mẫu đồng hồ vàng đa năng: trên 30.000 USD
  • Giá trung bình của các mẫu đồng hồ vàng phức tạp: trên 50.000 USD, cực kì phức tạp 100.000 USD trở lên…

So với các mẫu thường nói trên, đồng hồ Patek Philippe những mẫu đặc biệt có giá vô cùng đắt đỏ như:

  • Possibly Unique Aviator Prototype Wristwatch 1.710.690 USD (tương đương gần 36,3 tỷ VNĐ). Đây là mẫu đồng hồ dành cho phi công. Chỉ sản xuất duy nhất có 2 chiếc.
  • Unique Extra Large Single Button Chronograph siêu sang. Giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng này lên tới 2,24 triệu USD (tương đương gần 47,6 tỷ VNĐ)
  • Sky Moon Tourbillon 6002G sang chảnh có giá đắt đỏ lên đến 1.500.000 USD (tương đương với 31,9 tỷ VNĐ). Phần thân được làm từ vàng 18k. Độ chính xác bị lệch không quá 2s/ ngày. Mẫu đồng hồ Patek Philippe này duy nhất chỉ có 2 chiếc cung ứng ra thị trường.
  • Reference 1563 Split-Second Chronograph với giá bán 1.572.789 USD (tương đương gần 33,4 tỷ VNĐ). Duy nhất chỉ có 3 chiếc phiên bản vàng 18k…

Patek Philippe đồng hồ chính hãng được bán ra trên toàn thế giới có chất lượng giống nhau. Tiêu chuẩn sản xuất đảm bảo nghiêm ngặt như nhau. Hoàn toàn không phân biệt khu vực, ví trí, quốc gia. Và giá đồng hồ Patek Philippe tương đối thống nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên nó vẫn có sự chênh lệch cao hơn chút ở những nước có thuế nhập khẩu cao. Và thấp hơn một chút ở những nước có thuế nhập khẩu thấp.

Nên mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng ở đâu khỏi bị hớ giá?

Thuộc phân khúc hàng độc quyền xa xỉ và phải xếp hàng chờ đợi. Vì vậy, tốt nhất bạn nên “chọn mặt gửi vàng” ở những đại lý cấp 1. Tức là các nhà phân phối được ủy quyền chính thức bởi thương hiệu Patek Philippe. Đây luôn là những nơi được ưu tiên hàng đầu bất kể là mẫu thường hay siêu phẩm.

Những địa chỉ này không chỉ đảm bảo được đồng hồ Patek Philippe chính hãng tuyệt đối hoặc đồng hồ rolex. Mà còn liên kết chặt chẽ, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Một gợi ý tốt nhất dành cho bạn là nên “chọn mặt gửi vàng” ở Gia Bảo Luxury. Đây là đại lý cấp 1 chuyên nhập khẩu sản phẩm đồng hồ Patek Philippe chính hãng tại gốc. Giá đồng hồ Patek Philippe đảm bảo cạnh tranh nhất, giúp bạn tiết kiệm phần chi phí đáng kể cho công ty. Gia Bảo Luxury có đại lý trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự tin cậy tuyệt đối.