Chất tẩy xi măng là gì? Mua chất tẩy xi măng uy tín ở đâu?

Chất tẩy xi măng là loại chất tẩy chuyên dụng chuyên làm sạch bề mặt sàn nhà, mái tôn, cửa kính các công trình xây dụng sau khi đã được hoàn thiện.

Chất tẩy xi măng là gì?

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm chất tẩy được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là chất tẩy xi măng – HT01 với giá thành phải chăng và công dụng làm sạch hiệu quả. Sản phẩm này có mặt trên toàn quốc và được rất nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn.

(Nước tẩy xi măng HT01 giải pháp cho các công trình xây dựng)

Khi xây dựng để liên kết các vật liệu lại với nhau bắt buộc phải dùng tới xi măng, keo dính, tuy nhiên trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi hiện tượng rơi, vưỡng vãi việc này thì không thể xử lý ngay khi đang xây dựng. Các mảng bám lâu ngày sẽ trở nên cứng và khó làm sạch, lúc này nước tẩy xi măng HT01 là giải pháp hiệu quả cho các công trình xây dựng.

Công dụng của chất tẩy xi măng

Chất tẩy xi măng HT01 với thành phần acid có tính oxi hóa cao có sự kết hợp các thành phần khác để bảo vệ lớp gạch men, ức chế ăn mòn và làm giảm các tác dụng phụ lên bề mặt của sàn gạch. Thành phần chất tẩy cũng khá an toàn nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm, nếu làm sạch trên diện tích lớn người sử dụng nên đeo khẩu trang và sử dụng thêm găng tay để hạn chế tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

Nước tẩy xi măng HT01 rất dễ sử dụng và làm tan xi măng nhanh chóng nên không ảnh hưởng tới tuổi thọ của công trình. Đây cũng được coi là giải pháp hữu hiệu cho các nhà thầu xây dựng hay các công trinh dân sinh vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức lao động.

Mua chất tẩy xi măng ở đâu tại Hà Nội

Nước tẩy xi măng HT01 được sử dụng rất nhiều trên thị trường và đã được đăng ký bản quyền và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Để mua được sản phẩm chính hãng bạn hãy tìm tới các đai lý phân phối nước tẩy chính hãng trên địa bàn Hà Nội.

(TVS là đơn vị phân phối chính hãng nước tẩy xi măng HT01)

Hiện nay, công ty TNHH thương mại và dịch vụ TVS Hà Nội là đơn vị uy tín phân phối chính hãng các sản phẩm về chất tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu,…với hơn 30 cửa hàng trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.

Để mua các sản phẩm về chất tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu,…bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua qua kênh online của chúng tôi theo đường link dưới đây:

Mua hàng qua lazada:   Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Shopee: Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Sendo:   Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Tiki:        Chất tẩy HT01

Nước tẩy xi măng HT01 là sản phẩm với chất lượng vệ sinh công trình hiệu quả, mang tới giải pháp cho các chủ thầu xây dựng hoặc các gia đình đang gặp vấn đề với các vết bẩn cứng đầu. Nếu chưa hiểu rõ về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.577.666 để được tư vấn thêm thông tin cũng như các sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.