5 cách tải video từ Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất

Tải video Facebook thực ra rất đơn giản. Nếu bạn không biết cách tải một video nào đó trên Facebook, có thể tham khảo 5 công cụ tải video Facebook cực nhanh chỉ với vài bước dưới đây.

Phần mềm WinX Video Converter

WinX Video Converter là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng tải video về máy tính. Công cụ này có các chức năng khá mạnh mẽ bởi vì nó sẽ giúp bạn tải các video HD, 4K, 8K từ các ứng dụng như Facebook, Youtube, Twitter và rất nhiều các trang web khác.

WinX Video Converter giúp người dùng có thể tải nhiều video trong một lần sử dụng. Đồng thời phần mềm này còn tích hợp các công cụ chuyển đổi video theo các định dạng video hoặc âm thanh bạn mong muốn.

Cách tải video về chỉ trong vài bước, tất cả những gì bạn cần làm đó là sao chép đường dẫn URL của video bạn muốn tải từ các trang web có thể là Facebook, Youtube… Sau đó bạn chọn định dạng và chất lượng của video cần tải về rồi nhấn Download video.

Trang web AhaChat

Mặc dù ra đời muộn hơn các phần mềm khác nhưng chức năng tải video từ Facebook của AhaChat lại rất tuyệt vời. Trang web này có thể giúp người dùng dễ dàng tải các video từ ứng dụng Facebook mà không cần phải cài đặt hay đăng ký phần mềm khác.

Người dùng có thể lựa chọn 3 chế độ tải xuống phù hợp nhất cho video, bao gồm: chất lượng HD, chất lượng SD và tải xuống Audio. Ngoài ra AhaChat không có quảng cáo như phần lớn những trang web khác giúp tăng trải nghiệm của người dùng một cách tối đa.

Download4.CC

Download4.CC là một trang web mới được tích hợp các công cụ giúp người dùng tải nhanh các video từ Facebook để xem lại một cách dễ dàng. Ngoài ra trang web còn cung cấp chức năng trích xuất MP3 trực tiếp từ video chỉ sau vài thao tác nhấp chuột.

Quá trình tải video khá đơn giản, người dùng chỉ cần dán link video từ Facebook vào ô tải video tại trang chủ. Sau khi nhấn nút Tải xuống, bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn định dạng tải. Bạn có thể tải nhanh video, nhạc, MP3…

Công cụ Cốc Cốc

Nếu muốn tải video từ Facebook, người dùng chỉ cần truy cập Cốc Cốc, đăng nhập vào tài khoản facebook rồi thực hiện các bước sau đây:

Bước 1. Các bạn chọn video muốn tải về rồi di chuyển con trỏ vào video đang phát. Khi đó sẽ xuất hiện thanh công cụ Tải xuống ở ngay đầu video. Tiếp theo bạn chọn tùy chọn video muốn tải về rồi nhấn Tải xuống.

4 cách tải video Facebook HD trên điện thoại, máy tính, PC đơn giản

Bước 2. Ngay sau đó video sẽ được tải về và được lưu trong mục Download ở máy tính. Nếu muốn xem lại thì bạn có thể click chuột vào video đó.

Tải video Facebook bằng công cụ Getfvid

Getfvid là trang web trực tuyến cho phép người dùng tải video Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet, người dùng đều có thể tải video từ Facebook một cách nhanh chóng với công cụ này. Đặc biệt là Getfvid còn hoàn toàn miễn phí và không phải đăng ký hay cài đặt phần mềm để sử dụng. Các bước tải video từ Getfvid cũng giống như cách tải của Download4.CC mà chúng tôi đã trình bày phía trên.

Lời kết

Trên đây là 5 cách tải video facebook tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. 5 cách tải trên chắc chắn sẽ có thể giúp bạn tải video trong các tình huống khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn hãy lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp. Và nếu như bạn muốn biết thêm những mẹo hoặc thủ thuật nào khác để giúp tải nhanh video từ Facebook thì đừng quên truy cập https://mcongnghe.com nhé!