Thảo nguyên hoa Long Biên – Thiên đường sống ảo giữa lòng Hà Nội

Hà Nội những ngày sang đông, các bạn trẻ đang kéo nhau rần rần đến với “thảo nguyên hoa Long Biên” để có được những tấm ảnh nghìn like để làm kỉ niệm. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi đến khám  phá xem “thảo nguyên hoa Long Biên” này có gì mà lại thu hút các bạn trẻ đến vậy nhé!

>> Tham khảo: Tour Cát Bà

Thảo nguyên hoa tọa lạc tại bãi Thạch Cầu, phường Long Biên, cách  trung tâm Thành phố  Hà Nội khoảng 20 phút theo hướng cầu Vĩnh Tuy vào khoảng 1,5km rồi rẽ vào Thạch Cầu, đi tiếp khoảng 1km nữa là bạn đã có thể đến với “thảo nguyên hoa” này rồi nhé! Thảo nguyên hoa Long Biên nằm đối diện với vườn nhãn Gia Lâm – Đây được xem là điểm đến “sống ảo” không còn quá xa lạ đối với hầu hết các bạn trẻ Hà Thành.  

Khu thảo nguyên Long Biên rộng hơn 6ha, nơi đây được xem là thiên đường của các loài hoa như: cúc hoạ mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo… cùng với đó là rất nhiều góc chụp ấn tượng, ngoại cảnh độc đáo…. Nơi đây đang là điểm đến hot hòn hot được đông đảo các bạn trẻ cũng như các nhiếp ảnh gia quan tâm đến.

Đến với thảo nguyên hoa Long Biên bạn có thể thỏa sức sống ảo với những góc chụp đôc đáo mà tuyệt đẹp hay bạn cũng có thể chụp cùng những chú ngựa hay bầy cừu mà chẳng cần phải sang tận trời Tây xa xôi.

Không chỉ vậy, mà bạn cũng chẳng cần phải lên những thảo nguyên hoa xa xôi như: Sapa, Hà Giang hay Đà Lạt mà bạn vẫn có thể khám phá những loài hoa như: Hồng Tố Nữ, Cúc Sinnha….. tại thảo nguyên xinh đẹp ở ngay  giữa lòng Hà Nội.

Và nơi đây là điểm đến quen thuộc của các cặp đôi uyên ương vào mỗi dịp cuối tuần để có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của cuộc đời mình.

>> Tham khảo: Tour Cô Tô

>> Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn

Giá vé vào chụp hình tại thảo nguyên hoa Long Biên:

  • 000 đồng cho một mẫu và một thợ chụp (phát sinh thêm một người 70.000 đồng).
  • Chụp ảnh cưới: 350.000 đồng cho một ekip 5 người (phát sinh thêm một người 50.000 đồng).
  • Chụp thêm với cừu và ngựa: 50.000 đồng/lần.