3 mẫu tranh đồng tùng hạc diên niên treo phòng khách kích thước tuyệt đẹp

Kiến tạo nên không gian hoàn mỹ không hoàn toàn chỉ dựa vào mẫu tranh và chất liệu. Mà việc lựa chọn kích thước phù hợp sẽ giúp cho không gian thêm phần hài hòa, quyến rũ. Bạn đang phân vân không biết nên chọn kích thước tranh tùng hạc diên niên như thế nào cho phù hợp? Đừng quên xem ngay 3 mẫu tranh đồng tùng hạc diên niên treo phòng khách kích thước tuyệt đẹp ngay dưới đây.

Những kích thước tranh tùng hạc diên niên treo phòng khách phổ biến nhất

Thông thường, kích thước tranh bằng đồng tùng hạc diên niên treo phòng khách trên thị trường theo mẫu có sẵn đã vô cùng đa dạng. Người yêu tranh có thể thỏa sức lựa chọn kích thước phù hợp với không gian phòng khách treo tranh. Cho dù là không gian lớn hay nhỏ. Những kích thước tranh được chế tác sẵn như:

  • Kích thước tranh tung hac dien nien 2m3 x 1m3
  • Kích thước tranh bằng đồng tùng hạc dài 2m3 x 1m2
  • Kích thước tranh đồng tùng hạc diên niên dài 1m76 x 0,81 m
  • Kích thước tranh đồng dài 1m2 x 0,67 m
  • Kích thước tranh đồng dài 1m2 x 68 cm
  • Kích thước tranh tùng hạc trường xuân dài 1,7 m x rộng 88 cm.
  • Kích thước dài 1 m x rộng 67 cm.
  • Kích thước dài 1 m x rộng 60 cm.
  • Kích thước dài 1,3 m x rộng 2m3….

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt chế tác kích thước theo yêu cầu nếu bạn cảm thấy mình chưa hài lòng với những kích thước có trên.

 

3 mẫu tranh tùng hạc diên niên treo phòng khách kích thước tuyệt đẹp

Tranh bằng đồng tùng hạc kích thước chuẩn 1,2 m x rộng 2,3 m

Ra đời với chất liệu từ tấm đồng vàng nguyên bản dày 8 dem với kích thước dài 1,2 m x rộng 2,3 m, trọng lượng nặng khoảng 30 kg. Đây là mẫu tranh tung hac dien nien phù hợp cho những phòng khách vừa và nhỏ. Tạo sự hài hòa cho không gian nội thất hoàn hảo nhất. Tranh khung gỗ gụ được sơn màu cánh gián và phủ bì chống mối mọt, đảm bảo tuổi thọ cao qua thời gian sử dụng. Sự đòi hỏi cao trong từng chi tiết chạm khắc khiến từ khâu tạo mẫu, dập khuôn cho tới chạm khắc và hoàn thiện khiến cho những hoa văn chạm khắc đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết.

Tranh đồng tùng hạc khung gỗ cao cấp chuẩn 1,5 x 80 cm

Phù hợp cho những không gian phòng khách có diện tích khá khiêm tốn. Tranh đồng tùng hạc khung gỗ cao cấp chuẩn 1,5m x 80 cm giúp bạn tạo nên một không gian phòng khách sáng đẹp. Nhưng không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng. Gây mất tính thẩm mỹ cho không gian. Tranh được chế tác bằng kĩ thuật chạm khắc thủ công bằng tay dát đồng tấm nhập khẩu dày từ 0,5 – 1 ly đồng. Bao quanh là khung gỗ gụ hoặc gỗ dổi được chạm kĩ lưỡng với vân đều và không có vết.

Tranh tùng hạc diên niên kích thước 1,97m x 1,07 m

Mẫu tranh tung hac dien nien bang dong này thích hợp làm đẹp cho những không gian rộng lớn. Giúp cho không gian phòng khách của bạn thêm phần hoành tráng. Tạo điểm nhân đặc biệt trong đẳng cấp và địa vị của gia chủ. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng vàng nhẵn mịn, kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Tranh mang vẻ đẹp tuyệt vời trang nhã, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Ngoài ra, bố cục trình bày, cách phối màu cũng rất hài hòa. Vừa thể hiện được linh hồn của tác phẩm, vừa nâng cao giá trị thẩm mỹ cho bức tranh.

Hãy tô điểm thêm cho phòng khách của mình thêm phần hoàn hảo bằng cách đừng bao giờ khước từ những mẫu tranh đồng tùng hạc diên niên tại Thành Phát bạn nhé. Chúc các bạn lựa chọn được bức tranh có kích thước phù hợp nhất!