Tài trợ lập quy hoạch khu dự án khu đô thị buôn hồ của MCC Group

Nhằm đưa MCC Group đi xa hơn, Phan Thanh Dũng cũng như các nhân viên của mình không ngừng nỗ tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển mới. Sau nhiều thời gian nghiên cứu, thị xã Buôn Hồ, Đăk Lăk chính là “điểm sáng” mà MCC Group lựa chọn. Nhận thấy đây là một địa phương có rất nhiều lợi thế để phát triển những dự án quy mô và chất lượng, cho nên tập đoàn vào ngày 18/5/2020 đã có công văn số 109/MCC-PTDA  gửi đến UBND xã Buôn Hồ đề nghị được nghiên cứu thực hiện đầu tư dự án vào địa bàn của xã và tài trợ quy hoạch.

Tài trợ lập quy hoạch khu dự án khu đô thị buôn hồ của MCC Group

Vị trí dự án khu đô thị buôn hồ

Không phải ngẫu nhiên mà MCC Group lại sẵn sàng tài trợ quy hoạch dự án khu đô thị mới tại thị xã Buôn Hồ,tỉnh Đăk Lăk. Vậy Buôn Hồ có lợi thế gì?

  • So với các khu vực khác thì quỹ đất tự nhiên tại đây còn rất nhiều, cho nên rất thuận lợi trong việc để xây dựng những dự án có quy mô lớn và đầy đủ các tiện ích.
  • Ngoài ra,thị xã Buôn Hồ sở hữu vị trí vô cùng đắc lợi ngay trung tâm và và có vị trí an ninh quốc phòng đặc biệt.
  • Tốc độ tăng trưởng kinh tế của thị xã Buôn Hồ những năm gần đây có sự đột phá nhanh chóng. Đi kèm đó là sự đồng bộ của hệ thống hạ tầng giao thông giúp liên kết nhanh chóng với các trung tâm thị xã với nhau. Cho nên vị trí này rất có tiềm năng trong việc đầu tư lâu dài.
  • Không những vậy, hiện nay tại thị xã Buôn Hồ còn có rất nhiều dự án đầu tư vào địa bàn. Điều này chứng tỏ đây là địa phương rất có tiềm năng.

MCC Group mạnh dạn tài trợ lập quy hoạch khu đô thị 40ha tại thị xã Buôn Hồ

Với những lợi thế về vị trí, hệ thống giao thông ngày một đồng bộ, thị xã Buôn Hồ chính là cơ hội để MCC Group có thể thực hiện sứ mệnh kiến tạo của mình. Và để làm được điều này, tập đoàn mcc group đã chi ra một số tiền lớn để tài trợ lập quy hoạch khu đô thị tại thị xã Buôn Hồ. Cụ thể:

  • Dự án khu dân cư đô thị mới phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ với quy mô 19.5ha
  • Dự án khu trung tâm thương mại, khu dân cư phường An Bình, Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ có quy mô lớn lên đến 19.7ha.

Và như công văn của MCC Group gửi đến UBND xã Buôn Hồ thì tập đoàn sẽ lập quy hoạch chi tiết 1/500 2 đô thị oqr trên với quy mô gần 40ha. Và tất nhiên kinh phí sẽ do MCC Group chịu trách nhiệm cam kết tài trợ không điều kiện.

Đây là một trong những siêu dự án của MCC Group và sau khi được UBND đồng ý và đi vào quy hạch hứa hẹn sẽ góp phần vào việc thay đổi bộ mặt cho thị xã Buôn Hồ. 

Tài trợ lập quy hoạch khu dự án khu đô thị buôn hồ của MCC Group

Vì sao nên đầu tư vào dự án khu đô thị buôn hồ

Buôn Hồ là một trong những khu vực rất có tiềm năng. Chính vì vậy đầu tư vào dự án sẽ là cách giúp bạn sinh lời hiệu quả. Bởi tương lai giá đất tại đây sẽ không ngừng tăng lên.

Không những vậy với vị trí thuận lợi đi cùng hệ thống giao thông được đồng bộ, tập trung nhiều cụm công việc…Điều này sẽ thu hút dòng người lao động đổ về đây rất lớn khiến cho nhu cầu nhà ở tăng cao. Do đó với quy mô dự án lớn đi cùng các tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ, dự án khu đô thị buôn hồ sẽ rất hút khách.

Và đặc biệt dự án khu đô thị buôn hồ sẽ là dự án đáp ứng tốt tất cả mọi nhu cầu của mọi người. Từ vị trí dự án đến các khu vực trung tâm rất gần.

Tạm kết

Tài trợ lập quy hoạch khu dự án khu đô thị buôn hồ chính là chiến lược phát triển của MCC Group. Đây là bước đi rất đúng đắn bởi ngoài lợi thế về vị trí thì tương lai thị xã Buôn Hồ sẽ trở thành thành phố thứ 2 của Đăk Lăk. Nhờ đó sẽ thu hút rất động các nhà đầu tư cũng như khách hàng về đây.