Lợi ích đặc biệt khi sử dụng tổng đài nội bộ của doanh nghiệp

Tổng đài nội bộ là hệ thống quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Bởi đây là hệ thống giúp các nhân viên có thể kết nối và gọi điện với nhau miễn phí. Trong môi trường làm việc công sở thì việc giao tiếp giữa các phòng ban chiếm rất nhiều thời gian. Do đó, nhân viên không thể tốn quá nhiều thời gian đi trao đổi từng người nên sự ra đời của hệ thống này là rất cần thiết. 

Lợi ích đặc biệt khi sử dụng tổng đài nội bộ của doanh nghiệp

Sơ lược về tổng đài nội bộ 

Đây là từ được dịch ra từ Private Branch Exchange – một hệ thống mạng lưới điện thoại riêng dùng ở phạm vi công ty. Tức là nhân viên có thể nhận cuộc gọi hoặc gọi ra trên một số đường thuê bao của công ty. Tổng đài cũng hỗ trợ doanh nghiệp kết nối liên lạc với nhiều chi nhánh khác ở những khu vực xa. 

Sử dụng tổng đài nội bộ, doanh nghiệp nhận được những lợi ích gì?

Tổng đài nội bộ mang lại những lợi ích sau cho doanh nghiệp:

  • Gọi nội bộ miễn phí với các bộ phận, phòng ban nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả.
  • Giúp các phòng ban tương tác nhanh hơn vì thông tin được truyền ngay lập tức. Từ đó giúp tăng năng suất làm việc và đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
  • Bảo mật tốt các cuộc gọi, thông tin nội bộ ở trong công ty 
  • Chặn được các cuộc gọi không mong muốn ra ngoài
  • Quản lý lịch sử cuộc gọi cá nhân hiệu quả
  • Có thể kết hợp VoIP để kết nối với các chi nhánh, trụ sở của công ty với nhau
  • Tích hợp lời chào thân mến trong trường hợp khách hàng gọi điện
  • Đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào
  • Chuyển cuộc gọi cho người khác mà nhân viên không phải ra khỏi bàn làm việc.
Lợi ích đặc biệt khi sử dụng tổng đài nội bộ của doanh nghiệp

Nên mua tổng đài nội bộ ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội?

Thấu hiểu tầm quan trọng của tổng đài nội bộ nên nhu cầu mua sản phẩm này tại các doanh nghiệp ở Hà Nội ngày càng tăng. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cung cấp tổng đài, điện thoại ra đời và nổi bật nhất là công ty Cổ phần Viễn Thông LTC. 

Với phương châm hoạt động “Lấy lợi ích của khách hàng làm lợi ích của chính mình”, công ty tự tin sẽ mang tới cho quý hàng những sản phẩm tổng đài chuẩn chất lượng nhất và giá cả ưu đãi nhất. 

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng tổng đài như tổng đài Pabx CS432, tổng đài Excelltel Pabx MS108, tổng đài nội bộ ip… nên giúp quý khách hàng tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Tại Viễn Thông LTC, bạn còn được trải nghiệm sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên ở đây. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn cao mà còn có tinh thần làm việc có trách nhiệm, hoà đồng nên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được tổng đài phù hợp nhất. 

Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua tổng đài điện thoại nội bộ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 0983 360 281 nhé! Tại đây, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác về các mô hình tổng đài hot nhất hiện nay. 

Lợi ích đặc biệt khi sử dụng tổng đài nội bộ của doanh nghiệp

Trên đây đã chia sẻ về lợi ích đặc biệt của doanh nghiệp khi sử dụng tổng đài nội bộ. Qua đó, sử dụng tổng đài điện thoại riêng này sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình và tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Đảm bảo nhân viên có sự tương tác nhanh chóng và giúp tiến độ công việc được thực hiện liên tục. Vì vậy, các doanh nghiệp còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay sản phẩm tổng đài này ngay hôm nay nhé!