Sử dụng thuốc Avonza có tác dụng phụ nguy hiểm hay không?

Bệnh nhân nhiễm HIV cần được chăm sóc đặc biệt để duy trì và cải thiện sức khỏe. Thuốc Arv ra đời là cứu cánh cho những bệnh nhân HIV giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Avonza là sản phẩm thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn mylan của Mỹ, nhưng được sản xuất tại Ấn độ. 

Thuốc Avonza được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay trong điều trị HIV. Nhiều người băn khoăn, sử dụng thuốc Avonza có gây tác dụng phụ nào nguy hiểm cho sức khỏe hay không. Mua thuốc Avonza ở đâu? Giá thuốc Avonza như thế nào? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu và chọn mua sử dụng hiệu quả.

Tác dụng phụ của thuốc Avonza trong điều trị HIV

Thuốc Avonza được Bộ y tế cấp phép trong điều trị và phòng chống phơi nhiễm HIV tại Việt Nam vào năm 2018. Sản phẩm mới ra mắt trong các loại thuốc được Mylan phát triển, tuy nhiên có nhiều cải tiến hơn về hiệu quả và phác đồ điều trị. Avonza được đánh giá ít gây tác dụng phụ nguy hiểm hơn lên sức khỏe người dùng. Đồng thời thuốc Avonza cũng được sản xuất thương mại hóa, với chi phí thấp hơn để sử dụng điều trị lâu dài, ổn định.

Hiện nay, sử dụng thuốc Avonaza vẫn có những tác dụng phụ lên cơ thể, cụ thể như:

  • Ảnh hưởng lên hệ tiêu hóa: Đau bụng, khó tiêu, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, buồn nôn.
  • Thuốc gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh với các tác dụng phụ như: đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, stress, gây tâm trạng chán nản, triệu chứng Stevens Johnson… 
  • Cơ thể mệt mỏi, đau nhức cơ bắp nhẹ, bệnh nhân bị đau lưng, mềm xương, đau cơ, phát ban, mẩn đỏ trên cơ thể. 
  • Sử dụng thuốc tăng tích tụ acid lactic trong máu, gan, tăng men gan, tụy.

Tác dụng phụ nặng rất hiếm gặp. Phần lớn các tác dụng phụ nhẹ sẽ mất dần sau thời gian làm quen với thuốc, tùy thể trạng của từng người dùng. Trường hợp tác dụng phụ ít phổ biến không được liệt kê ở trên, người dùng cần liên hệ ngay với bác sĩ để được hỗ trợ.

Mua thuốc Arv Avonza ở đâu uy tín giá tốt?

Nhìn chung, thuốc Avonza được đánh giá là giải pháp điều trị HIV hiệu quả, giảm các tác động nguy hại cho cuộc sống. Đồng thời hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống của người nhiễm HIV và người nhà bệnh nhân.

Sử dụng thuốc cần lựa chọn địa chỉ bán thuốc Avonza uy tín, phân phối hàng chính hãng. Hiện nay, thuốc Avonza được phân phối ở nhiều nhà thuốc Arv trên toàn quốc. Nhưng người mua cần cẩn trọng mua địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp đầy đủ chứng nhận chất lượng, kiểm định chất lượng thuốc do cơ quan chức năng cấp. Nhà thuốc được cấp phép kinh doanh thuốc arv.

Giá thuốc Arv Avonza dao động chênh lệch lớn tùy đơn vị phân phối. Tuy nhiên, cần tránh những sản phẩm có mức giá quá rẻ, không rõ thông tin sản phẩm. Hiện mức giá Avonza sẽ dao động từ 640-700 nghìn/ hộp 30 viên nén. 

Sản phẩm thuốc Avonza được nghiên cứu với thành phần hoạt chất hiệu quả trong ức chế virus HIV nhân đôi. Sử dụng thuốc không gây tác dụng phụ nguy hiểm cho cơ thể người dùng. Nhưng cũng có nhiều tác dụng phụ cần xem xét cân nhắc khi sử dụng. Lưu ý, mua thuốc tại nhà thuốc Arv chính hãng https://thuocarv.com/ để được tư vấn chi tiết, về hiệu quả, tác dụng phụ khi dùng thuốc. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc quan tâm.