Rèn luyện thể lực với bao cát đấm bốc tốt nhất

Bao cát đấm bốc sẽ mang đến cho các bạn một quá trình rèn luyện sức khỏe tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những bài tập rèn luyện sức khỏe từ bao cát. Đảm bảo xem xong những bài tập này các bạn chỉ muốn nhanh chóng mua bao cát đấm bốc để cải thiện sức khỏe, nâng cao tinh thần và có một vóc dáng hoàn hảo nhất.

Bài tập khởi động đấm gió

Đây là bài tập khởi động. Bạn sẽ kết hợp toàn bộ cơ thể cho những bài tập này. Chúng sẽ làm giãn gân cốt, cơ thể nóng lên và điều hòa khí huyết trước khi đi vào các bài tập chính thức. Bài tập này sẽ cần các khớp linh hoạt, phản xạ nhanh và tránh co rút cơ xương đột ngột nê bạn không nên bỏ qua nhé.

Bạn thực hiện các động tác như đấm móc từ dưới lên, đấm ngang, đấm vòng cung, đá xoay… một cách nhẹ nhàng. Chỉ cần đúng kỹ thuật, không cần phải dụng lực mạnh. Đây là bài khởi động và cũng là cách để bạn làm quen với kỹ thuật, tạo thành phản xạ để việc dấm bốc diễn ra dễ dàng hơn.

Luyện tập tốc độ

Luyện tập tốc độ không cần bạn phải chạm vào bao cát đấm bốc. Bạn phải xách xa bao cát đấm bốc khoảng 10cm. Ra đòn liên tục và rứt điểm. Điều này sẽ khiến cho phản xạ của bạn nhanh hơn, chân đảm bảo được sự phản xạ và vững chắc hơn. Bài tập này những người tập lần đầu thường không hào hứng lắm, tuy nhiên tác dụng của chúng rất cao và bạn nên thực hiện ngay sau khi khởi động. Cú đấm 1inch của Lý Tiểu Long có thể làm chao đảo đối thủ. Bạn tập theo cách này sẽ vận được lực mạnh hơn và dứt điểm tốt hơn trong quá trình tập luyện. Vấn đề ở đây không phải bạn sẽ phản đòn tốt với đối phương mà bạn sẽ sử dụng cơ tay tốt hơn để luyện tập cơ tay và các bó cơ khác trên cơ thể.

Di chuyển tránh đòn

Lúc này bạn bắt đầu cần một găng tay tập võ rồi đấy nhé. Chúng sẽ hỗ trợ và bảo vệ mu bàn tay trong quá trình bạn đấm bốc. Bạn sẽ dùng 1 tay ra đòn mạnh để bao cát văng ra xa. Sau đó khi bao cát trở về quỹ đạp cũ bạn nên né chúng và tìm cách tiếp tục đấm vào bao cát. Đây là cách để bạn tăng phản xạ và sự tập trung tốt hơn.

Đấm bao cát liên tục theo chu trình 1 -2

Kỹ thuật đấm 1 -2/ know – out sẽ được thực hiện tiếp theo khi bạn đã làm quen dần với bao cát. Với cách đếm và đấm 1-2 bạn sẽ làm chủ được hơi thở của mình tốt hơn. Điều này sẽ khiến nhịp tim và lượng máu trong cơ thể vận hành nhịp nhàng và mang đến sức khỏe tốt nhất.

Đấm bao cát tự do

Đấm bao cát tự do là cách bạn kết hợp nhiều hình thức hoạt động khác nhau. Bạn có thể mangh lại quá trình tận hưởng sở thích của mình tốt nhất. Đây cũng là bài tập cuối cùng trước khi bạn nghỉ ngơi. Tùy vào bạn có tập các bài tập khác hay không để phân chia thời gian cho việc tập trên bao cát.

Thể chất, tinh thần và vóc dáng của bạn sẽ cải thiện đáng kể với những bài tập này. Đặc biệt là chúng tiêu hao rất nhiều năng lượng. Những người cần giảm cân và lấy lại vóc dáng hãy nên bắt đầu với các bài tập này nhé. Bạn cần chọn mua bao cát đấm bốc, tư vấn các bài tập trên bao cát đấm bốc hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Thể thao Trường Giang chuyên nghiệp trong việc rèn luyện bằng dụng cụ thể dục thể thao sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất.