Lưu ý khi làm quen điều khiển flycam mavic 2 pro

Flycam là thiết bị không người lái, cần kỹ năng điều kiển thiết bị chuyên nghiệp để drone bay an toàn. Không chỉ phụ thuộc vào kỹ năng, thiết kế flycam của các hãng cũng được cải tiến nhiều hơn về cấu tạo, thiết kế để tối ưu khả năng bay an toàn, ổn định. Thiết bị mavic 2 pro là dòng drone chuyên nghiệp, cao cấp nhất hiện nay, với khả năng bay ấn tượng làm hài lòng người chơi. Cùng tìm hiểu về khả năng bay, khả năng điều khiển mavic 2 pro qua chia sẻ dưới đây.

Khả năng bay ấn tượng cho 1 drone chuyên nghiệp của mavic 2 pro

Mavic 2 pro được đánh giá là một siêu phẩm trong thế giới drone chuyên nghiệp. Thiết bị bay không người lái với những cải tiến về động cơ, thiết kế mang đến khả năng bay ấn tượng, thu hút nhiều người chơi chuyên nghiệp. Khả năng bay ấn tượng của mavic 2 pro chuyên nghiệp được đến từ:

Động cơ không chổi than mạnh mẽ, tối ưu hiệu suất vận hành, giảm tiêu hao pin. Động cơ mạnh mẽ, hoạt động không gây tiếng ồn lớn.

  • Thiết kế cánh quạt tối ưu, giảm lực cản gió, tăng tốc độ vòng quay. Mavic 2 được đánh giá cao với khả năng bay tương đương với dòng phantom 4 pro đỉnh cao. Nhưng khối lượng và kích thước nhỏ gọn hơn, giảm lực cản không khí. Tốc độ tối đa đạt đến 72km/s.
  • Dung lượng pin lớn, hiệu suất bay cao nhờ động cơ được tối ưu. Mavic 2 pro có thời gian bay lên đến 31 phút, nổi bật trong dòng drone cao cấp.
  • Các tính năng bay an toàn cho phép thiết bị bay với tốc độ cao, ổn định. Trang bị 6 cảm biến đa hướng độ nhạy cao, xác định vật cản nhanh ngay cả khi đang bay với tốc độ trên 12m/s. Tính năng active 2.0 là công nghệ mới, giúp xây dựng bản đồ 3D, định vị và xác định vật thể chính xác, điều hướng tạo đường bay an toàn.
  • Smart controller với đường truyền, kết nối với flycam ổn định, cho phép người dùng quan sát dễ dàng thông qua màn hình 5.5inch.
  • Tính năng return to home mang đến giải pháp vận hành an toàn, giúp flycam luôn quay về vị trí Home khi mất kết nối và sự cố đường truyền.

Lưu ý điều khiển và vận hành flycam mavic 2 pro an toàn

Flycam mavic 2 pro được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ quá trình bay an toàn. Để điều khiển thiết bị hiệu quả, người dùng cần tìm hiểu tất cả các tính năng, nút điều khiển, kết nối trên flycam để quản lý thiết bị hiệu quả. Sử dụng các tính năng tự động, smart controller của mavic 2 pro để quản lý bay an toàn.

Để flycam cất cánh bay an toàn cần chuẩn bị thiết bị đạt đủ tiêu chuẩn bay: kiểm tra, tháo lắp cánh, chuẩn bị pin đầy đủ cho flycam và bộ điều khiển, kiểm tra kết nối wifi ổn định…

Quá trình bay cần chú ý đèn đuôi máy bay, báo hiệu kết nối và thời lượng pin để bật chế độ return to home an toàn. Mặc dù mavic 2 pro được đánh giá cao về khả năng bay, nhưng lựa chọn thời điểm và thời tiết lý tưởng vẫn là ưu tiên hàng đầu để mavic 2 pro hoạt động an toàn. Mavic 2 pro không chống nước nên cần lưu ý bay khi thời tiết bất ổn.

Thiết bị flycam mavic 2 pro với cải tiến về động cơ, cánh quạt, cảm biến, chip xử lý đẳng cấp… giúp quá trình điều khiển thiết bị dễ dàng hơn, an toàn hơn với những tính năng chủ động. Điều khiển flycam mavic 2 pro không dễ nhưng cũng không quá khó. Người dùng cần tìm hiểu kỹ về tính năng, bảng điều khiển smart controller hay điều khiển bằng smart phone… để vận hành và điều khiển mavic 2 pro bay hiệu quả. Tại flycamvn, chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể về thiết bị, điều khiển flycam Mavic 2 pro đúng cách.