Kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nên tặng quà gì?

Để đồng hành cùng nhau trên một đoạn đường dài, nuôi dưỡng bạn thành người, bố mẹ đã phải hy sinh cũng như trải qua nhiều khó khăn. Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ không chỉ là ngày vui riêng của 2 người mà là dịp đặc biệt của cả gia đình, dấu mốc cho sự hình thành của tổ ấm trong đó có bạn. Tặng quà bố mẹ nhân kỷ niệm ngày cưới thể hiện sự quan tâm của con cái đối với bậc thân sinh. Nên chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ như thế nào? Chọn quà gì phù hợp? Chia sẻ dưới đây sẽ gợi ý cho bạn lựa chọn quà tặng độc đáo ý nghĩa phù hợp.

Gợi ý lựa chọn quà tặng ngày cưới cho bố mẹ

Ngày cưới bố mẹ nhiều năm về trước là sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc hình thành gia đình nhỏ hạnh phúc của bạn, cơ hội để bạn được sinh ra, lớn lên và phát triển trong ngôi nhà do cha mẹ vun đắp, tâm huyết. Dĩ nhiên, kỷ niệm ngày cưới bố mẹ không phải là ngày riêng của 2 người mà là ngày vui của cả gia đình.

Bố mẹ lấy nhau đã lâu, tổ chức ngày kỷ niệm cưới ý nghĩa nên chọn quà tặng gì phù hợp? Một số gợi ý quà tặng cưới cho bố mẹ:

  • Quà tặng là vật dụng gia đình, đồ nội thất, đồ điện tử dân dụng cho cuộc sống gia đình, giúp bố mẹ có cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn.
  • Quà tặng tranh bách niên, tranh rồng phượng – tranh phong thủy có ý nghĩa về cuộc sống tốt lành, hòa thuận, hạnh phúc, chúc cha mẹ sức khỏe và sống thật lâu.
  • Quà tặng là tượng đô chim công mạ vàng tinh tế, thể hiện tình yêu, sự gắn bó trăm năm. Để trưng bày trong phòng ngủ hoặc phòng khách.
  • Quà tặng là chuyến du lịch với ý nghĩa tạo không gian riêng tư cho bố mẹ hay khóa chăm sóc sức khỏe, trị liệu, thể thao cho bố mẹ cùng tham gia.

Những điểm cần lưu ý khi chọn quà tặng cưới cho bố mẹ

Khá nhiều lựa chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ mà con cái có thể lựa chọn. Tùy đặc điểm lễ kỷ niệm và đặc điểm mối quan hệ bố mẹ khác nhau mà lựa chọn quà tặng cưới phù hợp. Lưu ý những điểm sau để dễ dàng lựa chọn quà kỷ niệm chúc mừng ngày cưới của bố mẹ:

  • Cần xác định sở thích chung của cả 2 ngời, sở thích cá nhân của từng người để lựa chọn quà. Ưu tiên những sở thích chung để gắn kết cả 2.
  • Chọn quà cần xem xét đến lễ kỷ niệm bao nhiêu năm, lễ kỷ niệm càng lớn, càng nên lựa chọn món quà sang trọng đánh dấu mốc lớn trên chặng đường của cả 2. Không cần các vật phẩm quá đắt đỏ nhưng cần thể hiện được sự trang trọng và ý nghĩa của buổi kỷ niệm.
  • Chọn quà là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng, an toàn và tốt cho sức khỏe các bậc phụ huynh.

Ngày cưới ý nghĩa, quan trọng cho cả gia đình, đánh dấu hình thành, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Con cái thể hiện tình cảm, sự cảm ơn sâu sắc tới bố mẹ thông qua những món quà tặng truyền tải cảm xúc. Lựa chọn quà cưới độc đáo, mang ý nghĩa riêng cho bố mẹ tại quavang24k.com – đơn vị cung cấp nhiều mẫu quà tặng chế tác thủ công đẹp, sang trọng làm vật lưu niệm ý nghĩa. Bạn đọc quan tâm, có thể liên hệ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn, chế tác quà tặng riêng theo yêu cầu.