Hợp đồng tour cô tô 3 ngày 2 đêm và những điều cần lưu ý

Tour cô tô 3 ngày 2 đêm có sức hút mãnh liệt tới mọi du khách ở nước ta. Bởi tour có thời gian hợp lý nên giúp các bạn trẻ có thể khám phá được nhiều cảnh đẹp ở đảo Cô Tô và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Tuy vậy, trước khi ký kết hợp đồng tour du lịch cô tô, bạn cần lưu ý những điều gì để đảm bảo quyền lợi của mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để tránh xảy ra tranh cãi và có một chuyến du lịch Cô Tô đúng nghĩa nhất. 

Tour cô tô 3 ngày 2 đêm được nhiều du khách nước ta lựa chọn
Tour cô tô 3 ngày 2 đêm được nhiều du khách nước ta lựa chọn

Hợp đồng tour cô tô 3 ngày 2 đêm gồm những gì?

Hợp đồng tour cô tô 3 ngày 2 đêm là bản cam kết giữa công ty lữ hành và đại diện khách du lịch. Hợp đồng này gồm 2 bản, 1 bản công ty lữ hành giữ, bản còn lại giao cho đại diện khách du lịch. 

Trước khi đặt tour cô tô thì cả hai đều điền những thông vào hợp đồng tham quan theo mẫu có sẵn. Sau đó, cả hai bên ký kết để đảm bảo quyền lợi của mình trong chuyến đi Cô Tô hơn. 

Hợp đồng tour đi cô  thường bao gồm các thông tin sau: 

  • Chương trình tham quan chuyến du lịch Cô Tô trong 3 ngày 2 đêm 
  • Số lượng khách tối thiểu là bao nhiêu? 
  • Thời gian thực hiện cần được thể hiện rõ ràng 
  • Giá trị của bản hợp đồng tour du lịch cô tô 
  • Phương thức thanh toán chuyến du lịch Cô Tô theo hình thức nào?
  • Điều kiện phạt hủy nếu một trong 2 bên thay đổi
  • Trách nhiệm của công ty lữ hành và khách du lịch là gì?
Hợp đồng tour đi cô tô gồm chương trình tham quan, thời gian thực hiện…
Hợp đồng tour đi cô tô gồm chương trình tham quan, thời gian thực hiện…

Các lưu ý trước khi ký hợp đồng tour cô tô 3 ngày 2 đêm 

Chọn loại xe du lịch di chuyển tới cảng Cái Rồng phù hợp với nhu cầu 

Hầu hết các công ty lữ hành đều dựa vào số lượng khách du lịch tới Đảo Cô Tô để tư vấn giúp bạn chọn loại xe du lịch thích hợp. Chẳng hạn như xe Hyundai County 29 chỗ, xe Mercedes Sprinter 16 chỗ…

Các bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng các loại xe ô tô du lịch mà công ty lữ hành cung cấp. Xem vị trí ghế ngồi có dễ dàng duỗi chân hay không để giúp cả gia đình mình cảm thấy thoải mái trong chuyến đi cô Tô hơn. 

Chú ý tới lịch trình chi tiết tour cô tô 3 ngày 2 đêm 

Trước khi ký kết, bạn nên tìm hiểu và đọc kỹ lịch trình của tour cô tô 3 ngày 2 đêm từ công lữ hành. Bởi điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn trong suốt chuyến du lịch Cô Tô. Nếu bạn không đọc kỹ mà ký kết thì khả năng hành trình đi du lịch Cô Tô của bạn dành nhiều thời gian mua sắm và cảm thấy mất vui. 

Chú ý tới giá tour cô tô 3 ngày 2 đêm từ công ty lữ hành

Các bạn cần đọc kỹ lưỡng về giá tour cô tô 3 ngày 2 đêm của công ty lữ hành trong bản hợp đồng tham quan. Chú ý đọc cả phần chi phí tour bao gồm và không bao gồm để tránh phải đóng các phí phát sinh khổng lồ và bị công ty lữ hành gây khó dễ. 

Các bạn nên đọc kỹ lưỡng về chi phí tour cô tô 3 ngày 2 đêm
Các bạn nên đọc kỹ lưỡng về chi phí tour cô tô 3 ngày 2 đêm

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn cần lưu ý trước khi ký kết hợp đồng tour cô tô 3 ngày 2 đêm. Qua đó, để đảm bảo quyền lợi của mình và tránh đóng các chi phí phát sinh khổng lồ thì bạn cần đọc kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng tour du lịch trước khi ký kết. Đồng thời, bạn hãy đồng hành với công ty du lịch uy tín như Tour Pro để nhận được gói tour cô tô chất lượng cùng hợp đồng cụ thể nhất.