Giá bộ tranh chữ bằng đồng nhân lễ nghĩa trí tín treo phòng khách

Tranh chữ bằng đồng là một kiệt tác của dân tộc việt. Thú chơi chữ thư pháp của người Việt được khéo léo kết hợp với nghệ thuật đúc đồng tinh tế và cao cấp. Các tác phẩm được biến đổi với nội dung đa dạng, cùng những con chữ hay khiến tranh chữ được người chơi lựa chọn để trang trí các không gian trang trọng như phòng khách. Bộ tranh chữ Nhân – lễ – nghĩa – trí – tín bằng đồng cao cấp sẽ biến không gian phòng khách của gia đình trở nên nổi bật ấn tượng. Giá bộ tranh đồng cao cấp này có đắt hay không? Mua ở đâu tphcm uy tín? là câu hỏi được không ít người chơi quan tâm.

Tranh chữ bằng đồng bộ chữ nhân – lễ – nghĩa – trí – tín đẹp cho phòng khách

Nho giáo là hệ tư tưởng chủ đạo của văn hóa Việt, ảnh hưởng lớn đến đời sống chính trị – văn hóa của con người Việt. Trong hệ tư tưởng nho giáo và quan niệm sống của con người nước nam không thể không đề cập đến năm chữ: “ Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín” là 5 đức tính tốt đẹp của con người luôn hướng đến để hoàn thiện bản thân, hay kim chỉ nam để con người hướng đến, phát triển tốt đẹp hơn.

  • Chữ Nhân luôn được đặt lên hàng đầu trong cuộc sống, là cách đối nhân xử thế giữa con người với con người, là tấm lòng yêu thương hay sự chân thật trong mỗi chúng ta.
  • Chữ Lễ là sự quý trọng người và tự trọng của bản thân. HƯớng đến những ứng xử hòa nhà, biết kính trên nhường dưới, lễ độ, khiêm nhường.
  • Chữ Nghĩa là trách nhiệm của bản thân với hành động và với người khác. Luôn cho đi, trả ơn đáp lễ những người tốt với mình.
  • Chữ Trí là sự minh mẫn, trí tuệ. Hướng con người đến sự phát triển về trí tuệ, không ngừng học hỏi, biết người biết mình.
  • Chữ Tín là biết giữ lòng tin, khởi nguồn cho sự thành công trong công việc và cuộc sống.

5 chữ tạo nên con người được viết cách điệu thư pháp đẹp, tinh tế. Bộ tranh thường được lựa chọn treo phòng khách là lời răn dạy mỗi chúng ta về cuộc sống, luôn đặt sự chân thành, nhân từ, lễ độ, khiêm nhường, biết trước biết sau, luôn không ngừng phát triển và giữ được lòng tin trong xã hội nhiều thay đổi khôn lường. Dòng tranh đồng cao cấp được trạm trổ tinh tế, làm nổi bật không gian nghệ thuật lại mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Giá tranh đồng Nhân – lễ – nghĩa – trí – tín và địa chỉ mua uy tín

Bộ tranh đồng Nhân-lễ- nghĩa – trí – tín được ưa chuộng trên thị trường. Giá bộ tranh chữ đồng sẽ thay đổi tùy theo thiết kế, chất liệu và tay nghề của thợ. Giá thành bộ tranh linh hoạt theo đơn vị cung cấp. Người chơi tranh không nên chọn mua các dòng tranh đồng giá rẻ, không rõ xuất xứ trên thị trường sẽ không đảm bảo về chất lượng, độ tinh xảo và giá trị nghệ thuật ưng ý.

Giá bộ tranh đồng sẽ được báo giá niêm yết tại Tâm phát – cơ sở chế tác tranh đồng ý yên cao cấp, nổi tiếng trên toàn quốc. Với quy trình sản xuất thủ công, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, sự tỉ mỉ trong từng đường nét. Dịch vụ hỗ trợ và hậu mãi hấp dẫn tại Tâm phát sẽ làm hài lòng người chơi tranh đồng nghệ thuật.

Nhân – lễ – nghĩa – trí – tín là những đức tính tốt đẹp của con người, mang nhiều ý nghĩa dăn dạy, giúp con người luôn hướng tới sự tốt đẹp, luôn minh mẫn để trở nên hoàn thiện trong cuộc sống. Treo bộ tranh chữ đồng đầy ý nghĩa trong phòng khách là lời răn với người nhìn và cả gia chủ. Giá tranh tùy thuộc vào nhiều yếu tố sẽ được Tâm phát báo giá chi tiết cho khách hàng. Cam kết chất lượng hàng đầu và mức giá phải chăng đi đôi với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Liên hệ ngay với Tâm phát để chọn mua tranh đồng tphcm giá tốt, chất lượng.