Dùng máy ép kính chân không có cần nồi hấp không?

Nhu cầu sửa màn hình điện thoại khá lớn, đặc biệt với các dòng smartphone cao cấp hiện nay. bởi thiết bị có thiết kế màn hình càng lớn, càng mỏng nguy cơ vỡ hỏng càng cao. Tuy nhiên, màn kính điện thoại đắt đỏ có thể được sửa chữa hiệu quả với dịch vụ ép kính chuyên nghiệp. 

Cấu tạo màn hình điện thoại thế hệ mới với phần kính bảo vệ và màn cảm ứng tách biệt. Việc thay ép kính mới có thể sửa chữa và khắc phục sự cố màn vỡ hỏng thường thấy. Thợ với máy ép kính đồng hồ hỗ trợ thao tác sửa chữa nhanh chóng. Nhiều thợ băn khoăn có cần trang bị nồi hấp màn hình khi đã có máy ép kính chân không hay không?

Hiệu quả ép kính với máy ép chân không công nhập khẩu

Giải pháp ép kính mới, thay thế kính cũ hỏng sẽ giúp thợ sửa chữa và làm mới lại các thiết bị smartphone đắt đỏ. Màn kính bị vỡ có thể bóc tách để thay kính mới chính hãng nhờ hỗ trợ máy móc và tay nghề thợ chuyên nghiệp. Quá trình ép kính gồm nhiều khâu phức tạp và thiết bị hỗ trợ. Máy ép kính điện thoại đóng vai trò quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng màn hình sau sửa chữa.

Hiện nay, máy ép kính điện thoại chân không nhập khẩu được đánh giá cao về hiệu quả ép kính thay mới màn hiệu quả. Thiết kế máy ép kính có kích thước lớn, buồng hút chân không tuyệt đối. Máy điện thoại được phết keo silicon và đặt màn kính lên khung, sau đó được đưa vào máy để xử lý.

Môi trường chân không sẽ tản keo, phân tán giảm hiện tượng bọt khí, giúp keo phân tán đều hơn trên bề mặt kính và khung. Lực ép chân không cũng giúp quá trình ép đều hơn, kính không bị cong vênh hay bị lệch.

Với máy ép kính chân không nhập khẩu, phần lớn màn hình sau xử lý đều có chất lượng tương đương với màn zin chính hãng. Chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn điện thoại và độ phân giải tốt.

Có cần trang bị nồi hấp màn hình hay không?

Nồi hấp màn hình là thiết bị không quá quan trọng nhưng vẫn được nhiều cửa hàng trang bị. Vậy, thợ có cần mua thêm nồi hấp màn hình hay không? Tính năng nồi hấp làm mịn lớp keo, giúp hút và loại bỏ lớp bọt khí sau quá trình ép kính.

Tuy nhiên, với các máy ép kính chân không thế hệ mới, chất lượng màn ổn định thì việc hấp kính màn hình không còn quá cần thiết. Người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn đầu tư cho nồi hấp.

Đồng thời nồi hấp màn hình được đánh giá khá nguy hiểm, nguy cơ nổ cao do áp suất lớn. Việc trang bị nồi hấp sẽ nâng cao hiệu quả sửa chữa, nhưng nếu bạn quá lo ngại về tính an toàn thì chỉ cần trang bị máy ép kính chân không nhập khẩu của Fiona là đủ.

Việc chọn mua nồi hấp hay không còn phụ thuộc vào thiết bị ép kính mà chủ cửa hàng đầu tư. Với các dòng máy ép công nghệ cao, với buồng hút chân không tuyệt đối giúp thao tác ép kính hiệu quả, bọt mịn hơn so với máy ép thông thường, người dùng sẽ không cần trang bị máy hấp màn hình. Thợ sửa chữa điện thoại quan tâm, liên hệ ngay với An Phong GSM để được tư vấn mẫu máy ép, máy tách kính điện thoại chính hãng, chất lượng cho phép thao tác sửa chữa điện thoại hiệu quả.