Các thông tin hay về dự án hải giang merryland quy nhơn

Nhắc đến dự án hải giang merryland quy nhơn, hầu hết nhà đầu tư và chuyên viên bất động sản đều không cảm thấy xa lạ. Bởi đây là một trong những đứa con cưng của Hưng Thịnh Corp và sở hữu địa thế vô cùng độc đáo. Đó là hai vai tựa núi, hai mặt hướng biển nên tạo sự hưng thịnh cho chủ sở hữu và giúp dự án có không khí luôn mát mẻ. 

Tuy vậy, để nắm rõ về vị trí, mặt bằng và tiện ích của dự án hải giang merryland quy nhơn thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ về dự án siêu hot tại Bình Định này nhé!

Dự án hải giang merryland quy nhơn có địa thế độc đáo
Dự án hải giang merryland quy nhơn có địa thế độc đáo 

Vị trí của dự án hải giang merryland quy nhơn 

Vị trí của dự án merryland quy nhơn được các chuyên gia bất động sản đánh giá là rất đắc địa. Bởi dự án nằm trên bán đảo Phương Mai thuộc thôn Hải Giang nên sở hữu nhiều điểm tham quan du lịch. Tại bán đảo Phương Mai có núi, biển, bãi tắm, cồn cát, rạn san hô và làng chài nên sẽ là điểm vui chơi, nghỉ dưỡng dành cho các du khách và cư dân. 

Ngoài ra, dự án hải giang merryland quy nhơn còn có hệ thống hạ tầng giao thông đa dạng như đường thuỷ, đường bộ, đường hàng không… nên giúp cư dân và du khách thuận tiện trong việc kết nối các địa điểm trọng yếu. Chẳng hạn như khu kinh tế Nhơn Hội, làng chai Nhơn Hội, trung tâm thành phố Quy Nhơn, sân bay Phù Cát…

Mặt bằng của dự án hải giang merryland quy nhơn chi tiết

Dự án hải giang merryland quy nhơn được tập đoàn Hưng Thịnh quy hoạch với quy mô hơn 1200 ha và 25 phân khu. Như phân khu cliff villa, phân khu Hollywood hills, phân khu canal district hưng thịnh, phân khu Monaco Condo, khu tâm linh…

Dự án hải giang merryland quy nhơn có tổng diện tích 1200ha
Dự án hải giang merryland quy nhơn có tổng diện tích 1200ha

Dự án merryland quy nhơn được tập đoàn xây dựng với đa dạng loại hình sản phẩm. Từ căn hộ du lịch, bizhouse, biệt thự sườn đồi cho tới biệt thự sân golf nên đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Tiện ích của dự án hải giang merryland quy nhơn

Tập đoàn Hưng Thịnh rất chú trọng tới việc không gian xanh khi xây dựng. Nên tập đoàn đã dành nhiều diện tích để xây dựng không gian xanh và tiện ích cho dự án hải giang merryland quy nhơn. Từ đó giúp cư dân và du khách có được những trải nghiệm tiện ích – dịch vụ đẳng cấp để cảm thấy sự thư thái nhất. 

Một số tiện ích đẳng cấp và khác biệt của dự án merryland quy nhơn như sân golf 18 lỗ, quần thể nhạc nước laser, khu phức hợp vui chơi, khu tâm linh, khu thiền định – trị liệu, Tropical garden, water park, suối cá Koi… 

Trên đây đã chia sẻ về các thông tin hay về dự án hải giang merryland quy nhơn. Hy vọng bạn đã bổ sung những kiến thức hữu ích về vị trí, mặt bằng và tiện ích nội khu của dự án siêu hot này. 

Và nếu bạn đang cần cập nhật về tiến độ xây dựng cũng như các tin tức hay về dự án merryland quy nhơn thì hãy truy cập vào merrylandquynhon.com. Đây là website chuyên chia sẻ những tin tức mới nhất về dự án merryland quy nhơn được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng.