C River View Bình Dương – dự án căn hộ cao cấp hàng đầu Bình Dương

Liên tục được đầu tư và phát triển, thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương chuẩn bị chào đón dự án căn hộ C River View Bình Dương thuộc phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. C River View là dự án căn hộ cao cấp với chất lượng 4.0 hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống, đáng đầu tư cho những ông trùm bất động sản trong năm nay.

C River View Bình Dương sở hữu vị trí độc đáo

Vị trí của dự án chung cư C River View Bình Dương vô cùng độc đáo. Được tọa lạc tại tuyến đường Lý Tự Trọng, Phường Phú Thọ, Thành Phố Thủ Dầu Một với xung quanh giáp nhiều trục đường chính, là tuyến giao thông quan trong phải kể tới như quốc lộ 13, Hoàng Văn Thụ, Ngô Gia Tự, đường 30/4 hay là Đường Cách mạng tháng 8…nhờ đó người dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh cũng như các tỉnh, thành phố lân cận.

Vị trí thuận tiện

Là thành phố đạt đô thị loại 1, Thủ Dầu Một có hạ tầng giao thông được đầu tư khá bài bản. Đô thị được quy hoạch chỉn chu, hoàn thiện với mật độ dân cư đông đúc, nhu cầu nhà ở tăng cao. Đây đúng là nơi xứng đáng để đầu tư dự án căn hộ Bình Dương là nơi an cư lạc nghiệp, ổn định dài lâu.

C River View Bình Dương có tiện ích ngoại khu tiện lợi

Với vị trí đắc địa ở Thủ Dầu Một, Căn hộ C River View Bình Dương có thể kết nối dễ dàng đến quốc lộ 13 – đây là tuyến giao thông chính di chuyển về các thành phố lân cận cũng như khu vực sân bay Tân Sơn Nhất hoặc đến với trung tâm TP.HCM chỉ với 45 phút lái xe.

Tiện ích ngoại khu tiện lợi

Bên cạnh đó C-River View Bình Dương là một trong những dự án căn hộ Bình Dương hiếm có giáp nhiều tiện ích như bệnh viện, sân vận động Gò Đậu, hệ thống các ngân hàng lớn, trường Đại Học Thủ Dầu Một, Trường THPT, trường mẫu giáo cũng như trường học các cấp khác.

Ngoài ra, dự án nằm ngay cạnh Coopmart Bình Dương. Đặc biệt, bạn chỉ cần 10 phút để di chuyển tới các địa điểm như: Trường ĐH KTế-KT Bình Dương, Sân vận động Gò Đậu, Đài TH tỉnh Bình Dương, Lotte Cinema, Bệnh viện quốc tế Becamex.

Chỉ với 15 phút di chuyển cư dân C River View Bình Dương có thể đến  AEON Mall, Siêu thị Metro, Sân Golf Sông Bé, hay là Nhà thờ Lái Thiêu,… cũng như rất nhiều những địa điểm lớn khác quanh khu vực.

Tiện ích nội khu hấp dẫn

C River View Bình Dương còn sở hữu tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn. Bao gồm trung tâm thương mại vô cùng đa dạng với hàng loại các gian hàng tiện ích 5 sao, chuỗi nhà hàng, kinh doanh, các khu vui chơi dành cho trẻ em, các spa, gym, công viên, hồ bơi, BBQ…

Dự án C RiverView không chỉ là một trong những dự án căn hộ Bình Dương có môi trường tốt để sinh sống, mà còn là nơi tốt nhất để con em của các cư dân tương lai có thể phát triển bản thân một cách trọn vẹn cả về trí tuệ lẫn thể chất. Đồng thời đây còn là nơi rất đáng để các nhà đầu tư lựa chọn để mang lại lợi nhuận cho tương lai.