Bật mí các yếu tố tác động tới giá dịch vụ diệt mối

Tìm hiểu giá dịch vụ diệt mối hiện nay bao nhiêu luôn là tiêu chí hàng đầu được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Bởi chọn được gói dịch vụ có giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm một khoản ngân sách lớn. 

Tuy vậy, đứng trước sự đa dạng của các bảng giá diệt mối khiến các doanh nghiệp băn khoăn không biết tại sao có sự khác biệt như thế? Hãy cùng chúng tôi lý giải câu hỏi này qua việc tìm hiểu các yếu tố tác động tới giá diệt mối trong bài viết dưới đây nhé!

Giá dịch vụ diệt mối phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tại sao mọi người nên sử dụng dịch vụ diệt mối?

Mối là loài côn trùng gây ra những thiệt hại vô cùng lớn cho mọi gia đình, doanh nghiệp. Chẳng hạn như gây hư hại cấu trúc công trình, tài liệu, đồ nội thất bằng gỗ, sản phẩm trong nhà máy…

Mối thường xâm nhập vào công trình theo đường bay, mặt đất và ẩn nấp rất kỹ nên việc tự diệt mối tận gốc là điều không hề dễ dàng. Thông thường khi chúng ta tự diệt mối thì chỉ mang lại hiệu quả nhất thời. 

Vì sau một thời gian ngắn mối lại xuất hiện trở lại và tiếp tục phá hoại công trình. Do đó, hiện nay, để bảo vệ tài sản của mình và giảm thất thu, nhiều doanh nghiệp hay hộ gia đình đã tìm đến dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. 

Đa dạng bảng giá diệt mối trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt đơn vị diệt mối ra đời nên hiển nhiên sẽ có nhiều bảng giá khác nhau. Trước sự đa dạng này, các doanh nghiệp đã tìm ra được phương án tốt nhất hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Các doanh nghiệp cần tỉnh táo trước bảng giá diệt mối rẻ

  • Tỉnh táo trước những bảng báo giá diệt mối “rẻ” và chớ vội đặt dịch vụ ngay. Bởi có nhiều đơn vị lợi dụng tâm lý ham rẻ của mọi người nên cung cấp dịch vụ siêu rẻ nhằm thu hút khách hàng. Do đó, bạn cần hết sức tỉnh táo và tìm hiểu kỹ lưỡng mức rẻ do đâu để đảm bảo đặt được dịch vụ chất lượng nhất. 
  • Giải bài toán báo giá diệt mối bằng cách tham khảo giá và so sánh. Xem xét kỹ tới chính sách đi kèm, ý kiến phản hồi của khách hàng để đảm bảo đặt được gói dịch vụ chống mối chất lượng mà giá ưu đãi nhất. 

Những yếu tố tác động tới giá dịch vụ diệt mối

Giá dịch vụ diệt mối thường khác nhau và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Quy mô đàn mối: Theo đó, nếu diệt đàn mối với quy mô lớn thì giá thành dịch vụ sẽ cao hơn. Bởi nhân viên phải pha nhiều thuốc và tốn thời gian để diệt mối hơn. 
  • Diện tích diệt mối: Diện tích diệt mối càng lớn thì giá thành diệt mối sẽ cao hơn và ngược lại. 
  • Phương pháp diệt mối: Mỗi phương pháp diệt mối sẽ có một mức giá khác nhau. Phương pháp diệt mối bằng hóa sinh sẽ rẻ hơn so với phương pháp đặt mồi nhử.

Giá dịch vụ diệt mối phụ thuộc vào diện tích, phương pháp

  • Loại thuốc diệt mối sử dụng: Thuốc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có giá cao hơn so với thuốc diệt mối của Việt Nam. 
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối: Những đơn vị uy tín thường cung cấp giá dịch vụ ổn định và cạnh tranh. Trong khi đó, những cơ sở mới thành lập thường đưa ra bảng giá diệt mối rẻ để thu hút khách hàng đến với mình. 

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá dịch vụ diệt mối. Qua đó, để có được bảng giá diệt mối cạnh tranh, bạn hãy tìm đến đơn vị uy tín như Biox. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn một quy trình diệt mối chuyên nghiệp mà giá cả ưu đãi nhất.