Báo giá thay pin Macbook mới nhất 2020

Bạn đang muốn thay pin Macbook nhưng chưa biết giá bao nhiêu? Bạn cũng chưa tìm được địa chỉ phụ kiện macbook uy tín để đảm bảo được hàng chính hãng, giá tốt nhất? Hãy xem báo giá thay pin cho Macbook mới nhất 2020 để có sự so sánh tốt nhất trước khi lựa chọn nhé.

Nên sửa chữa hay thay pin Macbook mới?

Pin Macbook thường có tuổi thọ rất cao nếu bạn biết giữ gìn cẩn thận. Nếu một ngày, pin Macbook của bạn gặp phải sự cố hỏng hóc, bạn có cần phải thay mới hay không? Có thể sửa chữa chúng hay không? Thì cầu trả lời còn tùy vào mức độ sử dụng của pin.

Nếu pin Macbook của bạn có tuổi thọ quá lâu, bạn cảm thấy không còn sửa chữa, tận dụng được nữa. Thì không còn cách nào khác là bạn phải thay pin cho Macbook mới để đảm bảo cho quá trình hoạt động của máy tốt nhất. Nhưng nếu pin mới có dấu hiệu bị chai, còn có thể sử dụng được thì đừng vội thay mới bạn nhé. Tốt nhất, hãy gọi ngay thợ sửa Macbook đến và xem xét, tư vấn để tiết kiệm chi phí nhé.

Khi nào cần thay pin Macbook?

Qua thời gian sử dụng, pin Macbook không thể tránh được tình trạng chai pin, phù pin, hay hư hỏng, làm công việc bị gián đoạn. Bạn vẫn có thể làm việc bình thường trên macbook khi pin hỏng. Tuy nhiên chỉ là ở nhà, còn bất tiện hơn khi bạn đến những nơi công cộng không có ổ cắm, nguồn điện.

Dấu hiệu khiến bạn thấy cần phải thay pin Macbook là khi nắp lưng Macbook bị bung ra. Bạn cảm thấy máy thay đổi ngoại hình, “mập” hơn so với lúc đầu. Đôi lúc là tình trang trackpad bị cứng, không thể nhấn được. Đây là hiện tượng pin Macbook bị phồng. Lúc này bạn cần thay mới ngay để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình sử dụng.

Báo giá thay pin Macbook mới nhất 2020

Thay pin Macbook giá bao nhiêu đang là vấn đề băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Giá pin Macbook chính hãng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đời máy, cơ sở phân phối. Tùy vào dòng Macbook khác nhau mà loại pin sử dụng cũng khác nhau. Cụ thể:

  • Thay pin Macbook Pro hàng chính hãng (2010 – 2012) có giá trung bình từ 1.250.000 – 1.650.000 đồng. Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1
  • Thay pin cho Macbook pro Retina 13 inch 2012 – 2013 – 2014 – 2016 có giá trung bình từ 1.750.000 – 1.950.000 đồng.
  • Pin Macbook pro Retina 15 inch 2012 – 2013 – 2014 – 2016 có giá trung bình từ 1.950.000 – 2.150.000 đồng. Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1
  • Pin Macbook Air 11 – 13 inch từ 2010 – 2017 có giá trung bình từ 1.450.000 – 1.650.000 đồng. Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1…

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, tùy vào từng thời điểm và trên thực tế, giá thay pin macbook ở mỗi cửa hàng đều hoàn toàn không giống nhau. Có cửa hàng báo giá cao hơn, có cửa hàng thấp hơn đôi chút. Thường những đơn vị phụ kiện cho Macbook là các đại lý cấp 1 thường có giá rẻ hơn so với những đại lý đã phân phối lại. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kĩ việc lựa chọn địa chỉ phân phối. Và đừng bỏ qua việc so sánh bảng giá giữa nhiều đơn vị cung cấp với nhau bằng cách liên hệ trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Bạn muốn nhận báo giá thay pin Macbook mới nhất, cập nhật từng ngày, từng giờ, vui lòng truy cập vào website https://macvietstore.vn/pin-macbook/. Nơi đây luôn cam kết hàng chính hãng, dẫn đầu về giá. Khách hàng thay pin cho Macbook tại Macvietstore sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất, bảo hành dài lâu để khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: https://bkih.edu.vn/3-truong-hop-nen-thay-pin-macbook-ngay/