Tư vấn những ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại, tiện nghi

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đẹp và tiện nghi không đơn giản là công việc sắp xếp các món đồ nội thất mà điều quan trọng là tạo nên một không gian thẩm mỹ, ấn tượng. Bởi chúng sẽ có tác động trực tiếp tới tinh thần của mỗi nhân viên. Một văn phòng đẹp bao giờ cũng giúp nhân viên thấy dễ chịu, nhiều hưng phấn làm việc hơn so với một văn phòng đơn điệu.

Trong nội dung bài viết sau đây, Phong cách Nội thất 365 sẽ giới thiệu với các bạn một số xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được yêu thích hiện nay. Các bạn cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Tư vấn những ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại, tiện nghi

Thiết kế nội thất văn phòng với những tấm kính trong suốt

Sử dụng những tấm kính trong suốt trong thiết kế nội thất văn phòng giúp mỗi nhân viên có thể dễ dàng nhìn thấy những món đồ nội thất như bàn làm việc, ghế làm việc, tủ tài liệu, vách ngăn văn phòng 365… Thậm chí, từ phòng ban này cũng có thể nhìn thấy rõ phòng ban bên cạnh. Điều này góp phần giúp Giám đốc có thể giám sát nhân viên dễ dàng.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng với những tấm kính trong suốt
Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng với những tấm kính trong suốt

Việc sử dụng kết hợp giữa những tấm kính trong suốt với các chất liệu khác như vải, gỗ, kim loại,…. góp phần tạo nên sự hiện đại, ấn tượng cho phòng làm việc.

Thiết kế văn phòng làm việc theo hướng mở, tiện nghi

Nếu doanh nghiệp bạn có diện tích nhỏ thì đây là lựa chọn hàng đầu bạn nên chú ý tới. Bởi chúng có thể nới rộng không gian một cách hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo mang lại vẻ thẩm mĩ cao cho văn phòng.

Sự phân chia các khu vực riêng biệt như khu làm việc, khu giải trí, khu họp,…. có thể giúp mỗi nhân viên tập trung tối đa khi làm việc hoặc thư giãn. Không chỉ vậy, với phong cách thiết kế văn phòng hướng mở thì mỗi nhân viên sẽ dễ dàng kết nối với đồng nghiệp, giúp họ có thể trao đổi công việc thuận tiện hơn. Nhờ vậy mà hiệu quả công việc cũng được nâng lên.

Thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở tiện nghi
Thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở tiện nghi

Thiết kế nội thất văn phòng xanh

Để tạo nên một không gian xanh, khi thiết kế nội thất cho phòng làm việc, người ta thường sử dụng tới những chậu cây cảnh, hoa cảnh. Sự tươi mát của chúng sẽ góp phần tạo sự sinh động cho không gian giúp nhân viên thấy thư giãn hơn.

Đặc biệt, khi chọn những loại cây có hoa hoặc lá có màu sắc khác biệt sẽ tạo nên điểm nhấn thú vị. Và chắc chắn mỗi vị khách khi tới đây có thể bị cuốn hút bởi sức hấp dẫn của chúng.

Với một số xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được nêu trên đây, chúng tôi hi vọng bạn đã có thể lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp cho văn phòng mình. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế văn phòng hoặc muốn mua các sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ có thể liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ nhanh nhất.