Tư vấn mẫu bàn họp văn phòng giá rẻ phù hợp với không gian nhỏ

Khi nhắc tới bàn phòng họp, chúng ta thường liên tưởng tới những mẫu bàn họp gỗ thiết kế cồng kềnh, sang trọng. Tuy nhiên nếu bạn đang thiết kế nội thất cho phòng họp eo hẹp về diện tích thì đây không phải là một sản phẩm được khuyên dùng.

Vậy phòng họp nhỏ thì nên chọn bàn họp như thế nào? Băn khoăn này sẽ được Nội thất Dương Gia giải đáp trong nội dung bài viết sau đây.

Nên chọn bàn họp như thế nào cho phòng họp nhỏ?

Khi thiết kế nội thất phòng họp có diện tích eo hẹp, bạn nên chú ý loại bỏ hết những sản phẩm, món đồ nội thất không cần thiết. Thay vào đó, bạn chỉ nên dùng tới những nội thất thật sự quan trọng. Cùng với đó, việc bố trí, sắp xếp nội thất khoa học, gọn gàng cũng sẽ góp phần tạo nên sự thông thoáng cho căn phòng này.

Mẫu bàn họp văn phòng giá rẻ đem đến sự sang trọng cho không gian
Mẫu bàn họp văn phòng giá rẻ đem đến sự sang trọng cho không gian

Đối với một phòng họp có diện tích hạn chế thì bạn nên chú ý không dùng những nội thất có kích thước quá khổ. Chúng sẽ chỉ làm cho phòng họp của công ty bạn trở nên chật chội mà thôi. Và tất nhiên, những sản phẩm bàn phòng họp gỗ hoàn toàn, chân dạng hộp cũng không được ưu tiên sử dụng. Dòng sản phẩm đó chắc chắn sẽ khiến căn phòng tốn nhiều diện tích và thiếu đi sự chuyên nghiệp.

Thay vào đó, bạn nên nghĩ tới những chiếc bàn được làm bằng chân sắt. Với những đặc trưng thiết kế của sản phẩm này, bạn có thể sở hữu một không gian phòng họp như mong muốn.

Đặc điểm của bàn họp chân sắt

Bàn họp chân sắt hiện nay được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và màu sắc, dễ dàng kết hợp với các mẫu ghế phòng họp hiện đại. Chính vì vậy, tùy thuộc vào phong cách thiết kế, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kiểu bàn họp phù hợp nhất.

Bàn họp chân sắt dễ phối hợp với các mẫu ghế phòng họp hiện đại
Bàn họp chân sắt dễ phối hợp với các mẫu ghế phòng họp hiện đại

Bàn họp chân sắt thường được thiết kế với mặt bàn bằng gỗ công nghiệp phủ melamine, laminate hoặc veneer. Chất liệu này giúp chúng có thể ngăn chặn tối đa sự tấn công của vi khuẩn, mối mọt, dễ lau chùi.

Do được thiết kế thanh thoát nên những sản phẩm bàn họp văn phòng giá rẻ này thường được thiết kế đơn giản, thanh thoát nên việc di chuyển hoặc lắp đặt chúng cũng đơn giản, dễ dàng hơn.

Bàn họp chân sắt mang tới cho không giản vẻ hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng, trang nghiêm. Sử dụng mẫu bàn này còn góp phần giúp cho mỗi cơ quan, đơn vị tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về mẫu sản phẩm bàn họp văn phòng giá rẻ nên được dùng cho không gian nhỏ. Nếu công ty bạn cũng eo hẹp về diện tích và muốn thiết kế nội thất đẹp, giá rẻ xin vui lòng gọi ngay tới số 0934 583 888 để được các chuyên gia nội thất tư vấn 24/7.