Trào lưu về gạch nền mới nhất hiện nay nên biết

Gạch nền thông thường không thể làm nổi bật không gian của bạn? Thảm vải, thảm lông thú tuy đẹp nhưng gây nhàm chám và khó sử dụng với thời tiết Việt. Làm thế nào để mang đến các công trình hoàn hảo nhất? Rất nhiều người đã sử dụng gạch bông hoặc biến tấu nghệ thuật với nhiều màu gạch khác nhau trong cùng một không gian. Đó đều là những hình thức để làm mới không gian hoàn hảo. Tuy nhiên, trào lưu mới nhất hiện nay chính là gạch thảm. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về gạch thảm để nắm bắt xu thế trang trí gạch nền mới nhất 2020.

Gạch thảm nghệ thuật CNC

Công nghệ cắt gạch cnc tạo nên những thảm gạch đạt tính nghệ thuật cao nhất. Mọi hoa văn, mọi màu sắc sẽ được chọn lọc từ các loại gạch men cao cấp. Sau đó thiết kế hình ảnh trên đồ họa máy tính để điều khiển máy cắt CNC. Hệ thống máy khoan cắt này cắt được mọi họa tiết nhỏ, cầu kỳ và tinh tế nhất. Gạch thảm CNC hiện là dòng sản phẩm gạch nên trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay.

Chúng đa dạng, đẹp mắt, phong phú hơn các loại thảm vải, thảm lông thú. Đặc biệt là cực kỳ phù hợp với thời tiết Việt Nam. Việc sử dụng, lau chùi diễn ra thông thường như các dòng sản phẩm gạch nền khác. Không gian cần đến sự sang trọng, tạo điểm nhất và dấu ấn nghệ thuật không thể bỏ qua dòng sản phẩm này.

Gạch thảm 3D

Gạch thảm 3D không khoan cắt từ những chi tiết nhỏ để ghép lại như cắt gạch CNC. Gạch thảm 3D sử dụng công nghệ in phụ cỡ lớn trên nền xương gạch chất lượng cao. Hình vẽ hiển thị 3 chiều sống động và đẹp mắt. Những sản phẩm này được phủ bóng lớp chống nước, chống chầy xước, chống tia UV để bảo vệ lớp hình ảnh bên dưới. Sản phẩm có thể khắc họa mọi hình tượng, tranh ảnh, các bức danh họa, hoa… Chúng mang đến không gian sống động. Bạn có thể lát gạch thảm cho phòng khách, phòng ngủ full diện tích với gạch thảm 3D.

Chuyên cung cấp và gia công gạch thảm

Thủ Đô chuyên gia công và cung cấp các loại gạch thảm. Máy móc và công nghệ tân tiếng. Xưởng gia công rộng lớn, thợ gia công chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nắm rõ mọi xu hướng về gạch nền. Đặc biệt là đang cung cấp hàng trăm mẫu gạch thảm, sáng tạo nhiều mẫu gạch thảm mới hàng ngày. Các bạn sẽ được cung cấp những mẫu mới nhất hoặc gia công theo yêu cầu của các bạn chính xác 100%.

Thủ đô cung cấp gạch men cao cấp trong nước, gạch men nhập khẩu nước ngoài. Những loại gạch thảm của chúng tôi đảm bảo độ tinh tế, chính xác về hoa văn tốt nhất toàn quốc. Hiện chúng tôi đã gia công cho hàng trăm công trình khác nhau trên toàn quốc. Liên hệ với gạch thảm Thủ Đô để nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé.

Địa chỉ liên hệ của gạch thảm Thủ Đô

Mọi thông tin về gạch thảm nghệ thuật các bạn có thể liên hệ thông qua địa chỉ:

  • Trụ Sở Chính của Thủ Đô Ceramic: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Xường sản xuất Gạch thảm Thủ Đô: Cự Đà – Hà Đông – Hà Nội ( Khách hàng có thể trực tiếp tham quan nhà máy )
  • Showroom Trưng Bày gạch thảm: Tòa Nhà HH01B – Khu Đô Thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
  • Website truy cập: www.GachTham.Net
  • Hotline liên hệ: 091.817.8386

Gạch thảm chính là tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất để tôn vinh công trình của bạn. Nên dành thời gian tìm hiểu, ứng dụng ngay trên sàn nền công trình của mình nhé. Đây là cách bạn thể hiện đẳng cấp nghệ thuật và am hiểu mọi xu thế về trang trí gạch nền mới nhất 2020.