Tổng quan về technology cắt kim loại bằng Plasma các sản phẩm của ngành tối ưu cơ khí

Trong cuộc sống, không khó để tìm thấy các sản phẩm của ngành Gia Công cơ khí, từ những sản phẩm thô sơ cho đến các mẫu Gia Công CNC kim loại có nhu yếu kỹ thuật cao. Trong số đó, để đạt tiêu chuẩn, quality Gia Công cao theo yêu cầu không hề không nhắc đến công nghệ cắt kim loại bằng Plasma. Đến nay, sau gần 60 năm Ra đời và không ngừng cải tiến, technology Plasma vẫn là 1 chọn lựa số 1 khi cắt kim loại do tính công dụng, nhanh lẹ and dễ dàng và đơn giản.

Cắt kim loại bằng công nghệ Plasma đưa tới chất lượng & hiệu quả tài chính cao

1/ công nghệ Plasma là gì?

Hình thành & cải cách và phát triển từ phương pháp hàn Plasma trong những năm 1960, technology Plasma thực sự biến thành cách thức cắt kim loại tấm hiệu quả and thịnh hành từ các năm 1980.

Dựa trên nguyên lý tận dụng nhiệt độ cao & gia tốc truyền động lớn của chất khí, công nghệ Plasma sử dụng các chất khí có tác dụng dẫn điện khi đc hỗ trợ một nguồn tích điện đủ lớn. các bước oxy hóa xảy ra cực mạnh cùng dòng điện thường xuyên từ quá trình ion hóa những nguyên tử khí sẽ khởi tạo ra dòng Plasma. Dòng Plasma này được dẫn đến đầu Plasmatron để gia công nóng chảy and thổi kim loại khỏi rãnh cắt.

hiện nay, không gian, khí Nitơ, khí Oxy, khí Argon- Hydro là 4 loại khí hoàn toàn có thể tạo ra tia Plasma. phụ thuộc vào từng loại khí mà có những vẻ ngoài cắt Plasma tương ứng hợp với từng mặt phẳng cắt kim loại. mặc dù, so với 3 loại khí sót lại thì không khí đc ứng dụng và thông dụng rộng rãi hơn.

====>>> Tham khảo :  cắt laser

ở bên cạnh loại khí sử dụng khi cắt, vận tốc cắt, khoảng cách từ vật tới đầu cắt Plasma… cũng ảnh hưởng không ít đến chất số lượng hàng hóa cắt. Do đó, để đáp ứng ngày càng cao của ngành cơ khí, technology Plasma cũng từng bước cải tiến, nâng cao hiệu quả với bề ngoài cắt Plasma truyền thống và cắt Plasma độ phân giải cao như máy Plasma CNC thao tác làm việc hối hả, chính xác & rất chi là hiệu quả.

Cắt kim loại bằng máy cắt Plasma cầm tay

2/ Ưu, nhược điểm của technology cắt kim loại Plasma

so với 2 công nghệ tối ưu cơ khí khác đang thông dụng trên thị phần hiện nay là Oxy-Gas và Laser, technology cắt kim loại Plasma có các điểm sáng và lợi thế ưu việt sau:

-Hiệu suất thao tác làm việc cao: Cắt Plasma có khe hở vết cắt nhỏ tuổi, ít xỉ, ít cong vênh hơn cắt Oxy-Gas, đồng thời, bản lĩnh cắt nhanh hơn, đặc biệt là khi xử lý kim loại tấm có độ dày bên dưới 50mm (so với cắt Oxy-Gas) & kim loại tấm có độ dày hơn 3mm (so với cắt Laser).

-Dễ sử dụng: Cắt Plasma không cần điều chỉnh lượng khí, lượng nhiệt mà làm việc đơn giản, chính vì như vậy không yên cầu thợ tối ưu phải có tay nghề, kỹ thuật cao.

-Giảm giá cả, giảm túi tiền sản xuất: Nhờ hiệu suất thao tác cao, bản lĩnh cắt nhanh nên túi tiền giảm, lệch giá tăng. Với các tấm kim loại dày bên dưới 25mm, cắt Plasma tiết kiệm ngân sách hơn so với cắt Oxy-Gas.

-Đa dạng kim loại cắt: Sắt, thép, Inox, nhôm, đồng hay các kim loại khác đều có thể cắt đc bằng technology Plasma.

-Làm việc tác dụng, chính xác: Cắt Plasma độ sắc nét cao tự động rất có thể cắt xuất sắc các tấm kim loại dày với độ đúng mực cao and mặt phẳng nhẵn, sạch, không cần giải quyết thêm.

Với những ưu điểm bên trên, cắt Plasma còn có hạn chế như: không hề áp dụng với nguyên vật liệu phi kim loại, cắt Inox dễ bị nám đen ngay vết cắt & một vài phụ kiện cần sửa chữa thay thế thường xuyên.

Sắt, thép cacbon, inox, nhôm, đồng hay các kim loại khác đều có thể cắt được bằng technology Plasma

3/ Địa chỉ cửa hàng chuyên nhận Gia Công cắt kim loại bằng Plasma uy tín ở Tp.HCM?

Tại VN, công nghệ Plasma tuy cũ nhưng vẫn đáp ứng được nhu yếu cắt kim loại căn bản của các người tiêu dùng.

Am hiểu công nghệ tiên tiến & nhu yếu của Thị Trường, công ty Cổ Phần and tự động hóa Thành Tiến (Lasercut) đã đưa ra quyết định đi mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề tự động, mang các công nghệ tối ưu cơ khí tân tiến về phục vụ người nước ta.

có thể cam đoan, Lasercut là ADD Chuyên Viên công cắt Plasma, cắt Laser giá rất mềm Tphcm trên cả nước với chất lượng số 1.

====>>> Tham khảo :    gia công kim loại

công ty hiện đã chi tiêu, trang bị nhiều máy móc mới nhất, tân tiến như: máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, máy cắt kim loại Plasma CNC & máy cắt sắt Oxy Gas CNC… Suốt 9 năm qua, Lasercut đã làm hài lòng nhu yếu cắt Laser, cắt Plasma, cắt Oxy-Gas của hàng triệu khách hàng.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt kim loại độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đây là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể triển khai được bên trên Thị phần Gia Công nước ta bây giờ.

quan trọng đặc biệt, quý khách mong muốn cắt Plasma sẽ đc khuyến mại gia vô tư technology Laser với giá thành gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến bảo đảm tốc độ tối ưu & Giao hàng cho người tiêu dùng gấp rút tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn thực hiện trọn gói dịch vụ để giảm sút Chi tiêu & sức lực của người tiêu dùng khi hỗ trợ dịch vụ giao vận & lắp đặt hoàn hảo tận nơi. không tính tiền Giao hàng (bán kính bé hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng