Tìm hiểu các loại quạt công nghiệp dân dụng

Ngày nay quạt công nghiệp dân dụng được biết đến với mục đích thông gió, làm mát trong gia đình, khu công nghiệp, nhà xưởng. Không chỉ bởi quạt có nhiều chủng loại đa dạng mà còn bởi sự linh hoạt, tiện ích cao trong thực tế và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các dòng quạt khác.

Trên thị trường có 3 loại quạt công nghiệp dân dụng chính đó là quạt công nghiệp đứng, quạt công nghiệp treo tường và quạt công nghiệp để sàn. Sau đây hãy cùng Bình Ngân đi tìm hiểu rõ tính năng, ưu điểm của từng sản phẩm.

1. Quạt cây đứng công nghiệp

quat-cong-nghiep-dung.jpg

Hình ảnh quạt cây đứng công nghiệp

Hiện tại Bình Ngân đang cung cấp loại quạt cây đứng công nghiệp với 3 model khác nhau đó là FS-50, FS-65. FS-75. Cả 3 loại quạt này đều có thiết kế cánh quạt đúc liền khối cùng kết cấu đế vững chắc, cân xứng, thăng bằng trọng lực giữa các chi tiết sản phẩm tạo nên độ ổn định và bền vững của quạt khi chạy.

Động cơ của quạt được tối ưu cường lực khi sử dụng nguyên liệu là dây đồng chất lượng cao, khi hoạt động cho lưu lượng gió lớn nhưng độ ồn rất thấp, không làm ảnh hưởng đến người bên cạnh.

Thêm vào đó, quạt có hộp số bảo vệ dưới áp lực cao, có 3 tốc độ điều chỉnh, giúp ngăn việc tiếp cận với sức nóng và giảm nhiệt độ tại các nhà máy, nhà xưởng,… làm thoáng khí và bảo vệ môi trường tốt.

2. Quạt sàn công nghiệp

Là loại quạt được thiết kế để bàn không tốn diện tích, phù hợp đặt tại những nơi như cửa hàng, quán ăn, quán café, gia đình,..

 

quat-san-cong-nghiep (1).jpg

Hình ảnh quạt sàn công nghiệp

Quạt sàn công nghiệp được thiết kế 3 tốc độ gió khác nhau, giúp điều chỉnh được lượng gió cho phù hợp.  Các nan lồng làm bằng kim loại phủ sơn tĩnh điện đan khít vào nhau và gia cố chắc chắn nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Với một thiết kế dáng quỳ đặc biệt bền vững của quạt sàn, chân quỳ rất ngắn chỉ khoảng 40cm nên chiều cao của quạt sẽ thấp, hạn chế được sự va chạm, đổ vỡ. Phù hợp và an toàn với những nơi đông người qua lại như nhà hàng, quán ăn, quán cafe…

Ưu điểm vượt trội của quạt sàn là làm thoát nhiệt nhanh, tạo ra không khí thoáng mát với lưu lượng gió lớn, giúp xua tan cái nóng của mùa hè, cân bằng độ ẩm, đồng thời đẩy lùi những vi khuẩn gây hại.

3. Quạt treo tường công nghiệp

quat-cong-nghiep-treo-tuong.jpg

Hình ảnh quạt treo tường công nghiệp

Với kết cấu motor hoàn hảo, chạy bền, quạt cho độ ồn thấp nên không gây khó chịu cho người dùng.

Có thiết kế đẹp mắt, có thể tận dụng khoảng trống cố định trên tường để lắp đặt, không chiếm diện tích sử dụng, tránh xa tầm với của trẻ nhỏ, an toàn trong quá trình sử dụng. Việc lắp đặt quạt trên tường tạo ra vùng làm mát rộng hơn so với các loại quạt khác.

Chức năng chủ yếu của quạt là làm mát với lưu lượng gió lớn, ngăn việc tiếp cận với sức nóng và giảm nhiệt độ trong phòng tốt. Thông thường loại quạt này thường được sử dụng trong nhà máy, xí nghiệp, công ty để làm mát cho người lao động.

Trên đây là những thông tin cơ bản về quạt công nghiệp dân dụng của Bình Ngân, để hiểu thêm về sản phẩm, quý khách có thể tham khảo quạt công nghiệp tại Thái Nguyên, hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 19006669 để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời