Tiện ích khi nắm giữ can ho aurora quan 8 residences

Khi lựa chọn góp vốn đầu tư một căn hộ chung cư, một Dự Án BĐS, CĐT cần quan tâm đến chất lượng và những tiện ích nhận được để bảo vệ chất lượng cuộc sống thực sự. Do thị phần Nhà Đất BĐS Hiện nay rất nhiều nên những tiện ích từ nhà ở sẽ là vấn đề để CĐT thẩm định và đánh giá cao, các GĐ lựa chọn để an cư lập nghiệp. Dự Án BĐS căn hộ aurora residence residences gây chú ý của thị phần với những giá trị tiện ích. Dưới đây sẽ là nhận định về tiện ích mà dự án can ho aurora quan 8 residences mang đến.

Tổng quan về dự án căn hộ aurora residence residences Q8

dự án Aurora residences tọa lạc tại trọng tâm hành chính Quận 8. Địa chỉ dự án 277 bến Bình Đông, P. 14, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh. căn hộ aurora residence Sở hữu 2 mặt đường Ngô Sĩ Liên và đường Bến Bình Đông, tiếp giáp với đại lộ Võ Văn Kiệt. mạng lưới hệ thống đường giao thông vận tải dễ dàng, dễ dàng chuyển dời tới những khu vực giữa trung tâm TP, quận huyện lân cận.

dự án căn hộ aurora residence residences được kiến thiết xây dựng theo thiết kế kiến trúc hiện đại, thiết kế và xây dựng KĐT tiện ích với đầy đủ tiện nghi. chủ đầu tư dự án là tập đoàn lớn Nhà Đất Bình Đông góp vốn đầu tư khá can đảm và mạnh mẽ về các tiện ích Dịch Vụ Thương Mại và kiến trúc chung cư.

Dự Án BĐS với mô hình 445 căn hộ, 28 căn hộ Thương Mại Dịch Vụ officetel cùng 8 Shophouse. Được gây dựng thành 2 block cao 25 tầng mang đến nhiều sự lựa chọn cho dân cư và các nhà đầu tư.

Tiện ích cho cư dân căn hộ aurora residences Q.8

Tiện ích nội khu dự án Bất Động Sản can ho aurora quan 8

CĐT Bình Đông đầu tư khá mạnh tay cho Dự Án BĐS Bất Động Sản can ho aurora mang đến các tiện nghi thượng hạng cho cư dân:

· sân tập gym hiện đại, quán cà phê, skybar trên sân thượng cực hấp dẫn là không gian sinh hoạt chung của dân cư can ho aurora quan 8.

· Khu vui chơi trẻ em ở trong nhà, khu hồ bơi, hoạt động ngoài trời cho cho mọi người.

· nhà hàng, khu shopping tiện ích cùng sảnh chờ được góp vốn đầu tư hiện đại.

Tiện ích ngoại khu dự án can ho aurora

Với vị trí địa lý đắc địa ở trung tâm Q.8, chuyển dịch và giao thông vận tải thuận tiện là cơ hội để cư dân can ho aurora quan 8 hưởng những tiện ích của khu vực:

· Tiện ích trường lớp với hệ thống trường mần nin thiếu nhi, trung học cơ sở, trung học phổ thông chỉ cách căn hộ chung cư cao cấp vài phút di chuyển.

· Bệnh viện, cơ Sở y tế tiện ích trong khu vực. đặc biệt căn hộ aurora residence chỉ cách trọng tâm Q1 với 15 phút di chuyển nên việc hưởng những tiện ích hạ tầng trọng tâm là khá hiệu quả.

· dự án căn hộ aurora nằm ngay chợ hoa tết Bến Bình Đông sẽ mang không gian đặc biệt quan trọng mỗi dịp tết đến xuân về.

dự án Bất Động Sản can ho aurora residence là quy mô nhà ở nhắm vào phân khúc thị trường bình dân và bình dân. Được chủ đầu cơ mẽ vào mạng lưới hệ thống căn hộ và các tiện ích Thương Mại Dịch Vụ. thế nên, dân cư can ho aurora quan 8 sẽ được hưởng chất lượng cuộc sống đô thị hiện đại, lôi cuốn nhất. cơ hội sở hữu nhà ở trong mơ để an cư lập nghiệp tại Thành Phố lớn như Thành Phố Sài Gòn.