Tiện ích căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp masteri thảo điền Quận 4, bán chung cư quận 4 millennium

Tiện ích nhà ở căn hộ cao cấp masteri thảo điền Q.4ban chung cu quan 4 millennium, căn hộ chung cư cao cấp dự án masteri bến vân đồn, dự án millennium bến vân đồn Q4, tiện ích dự án masteri bến vân đồn

căn hộ can ho millennium Q4 không những tọa lạc vị trí độc tôn giữa trung tâm, mà còn là sở hữu những tiện ích đẳng cấp bậc nhất và hoàn hảo.

Gồm nhiều tiện ích hạng sang cả trong và ngoài dự án như: nhà hàng ăn uốngtrọng tâm thương mai – mua sắm, hồ bơi, phòng rèn luyện gym hiện đại , spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hạng sang, Yoga sang trọng , các câu lạc Bộ vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, khu thực phẩm, siêu thị.

Một môi trường sống với khoảng trống xanh mát được bao quanh bởi trung tâm giải trí công viên rộng lớn cùng với đây là hồ bơi ngoài trời hiện đại sẽ luôn tạo ra cho chung cư của bạn một làn gió trong lành mát mẻ nhất.

Và đặc biệt mọi nhu yếu về shopping, chăm sóc sức khỏe thể chất, giáo dục và đào tạo hay y tế lúc này cũng đã được hiện diện đầy đủ ngay chính dưới chân căn hộ chung cư cao cấp của bạn 24/24h.

một số hình ảnh tham khảo tiện ích căn hộ cao cấp Millennium:

bể bơi chân mây

Khu vườn treo và BBQ

Sân vui chơi giải trí trẻ em

trung tâm giao thương