Thực trạng buôn bán máy bơm Pentax giả và cách phòng tránh

Bơm Pentax ngày càng cho thấy được vị thế cùng chỗ đứng của mình trên thị trường Việt. Việc có nhiều người quan tâm sử dụng cũng kéo theo việc những sản phẩm được làm giả cũng có mặt ngày càng đông trên thị trường. Đặc biệt là các dòng máy như máy bơm chìm Pentax nước thải, máy bơm hỏa tiễn Pentax giếng khoan, …  Trong những thông tin ngay dưới đây, hãy cùng tìm hiểu xem thực trạng của việc này như thế nào và cùng tìm cách để phòng tránh nhé!

1. Thị trường bơm Pentax giả

Những năm gần đây, các cơ quan chức năng thường xuyên vào cuộc vào giải quyết nhiều vụ việc liên quan đến các loại máy bơm Pentax giả, phổ biến nhất là máy bơm chìm Pentax nước thải, máy bơm hỏa tiễn Pentax giếng khoan.

Những máy bơm không rõ được nguồn gốc, có tem mác giả mạo thương hiệu Pentax ngày càng được các lực lượng chức năng phát hiện. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cơ sở sản xuất máy bơm Pentax chui vẫn đang hoạt động và ảnh hưởng đến các sản phẩm bơm nước Pentax chính hãng.

Nhiều cơ sở sản xuất bơm Pentax giả bị phát hiện

Theo những đánh giá của bộ công thương thì việc sản xuất cũng như là phân phối ra thị trường của những sản phẩm máy bơm giả mang thương hiệu bơm Pentax nói riêng và các thương hiệu máy bơm nổi tiếng khác nói chung ngày càng diễn diễn một cách phức tạp và khó kiểm soát.

Sở dĩ như vậy thì giá các loại máy bơm nước Pentax như máy bơm chìm Pentax nước thải, máy bơm hỏa tiễn Pentax giếng khoan, … không phải là rẻ, vì lợi nhuận, nhiều công ty đã coi thường luật pháp, bất chấp để phạm pháp.

Việc buôn bán những loại máy bơm Pentax giả này không chỉ ảnh hưởng đến các cơ sở kinh doanh hợp pháp mà còn ảnh hưởng lớn đến quyền lợi của người tiêu dùng. Những sản phẩm giả này sẽ không đảm bảo được chất lượng cũng như độ an toàn cần thiết của máy bơm Pentax Ý, vậy nên mua và sử dụng nó rất có thể sẽ xảy ra những rủi ro không đáng có.

2. Những chú ý khi mua máy bơm Pentax chính hãng

Trong tình trạng máy bơm Pentax giả ngày càng diễn biến phức tạp thì để biết được đâu là thật, đâu là giả không phải điều dễ dàng. Nếu không để ý và có kiến thức thì rất có thể chiếc máy bơm chìm Pentax nước thải, máy bơm hỏa tiễn Pentax giếng khoan, … bạn mua có thể không phải là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Ý.

Cần mua ở những cơ sở phân phối bơm Pentax chính thức

Theo đó, để có thể mua được một chiếc máy bơm nhập khẩu chính hãng, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Mua sản phẩm ở những đại lý nhập khẩu và phân phối bơm Pentax chính thức được cấp giấy phép kinh doanh hợp lệ

  • Tránh mua tại những cơ sở phân phối chui, nhỏ lẻ, không rõ nguồn gốc

  • Các loại máy bơm chìm Pentax nước thải, máy bơm hỏa tiễn Pentax giếng khoan, … bạn mua phải có đầy đủ những chứng từ liên quan đến xuất xứ, chất lượng

  • Những cơ sở phân phối cần có chế độ bảo hành đối với máy bơm Pentax đó

Tự tin khẳng định là đơn vị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, với cực kỳ nhiều thành tựu trong vấn đề cung ứng tất tần tật các sản phẩm bơm Pentax điển hình như máy bơm chìm Pentax nước thải, máy bơm hỏa tiễn Pentax giếng khoan, … cũng như là nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của người tiêu dùng, cơ sở chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm do công ty cung ứng đều được nhập khẩu chính hãng từ Ý. Chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình máy bơm pentax phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.