Tăng tuổi thọ vòng bi skf bền lâu nhờ bí quyết lớn sau

Vòng bi skf sở dĩ có chỗ đứng lớn trong lòng khách hàng những năm qua là bởi chất lượng cấu thành nên sản phẩm cực kì tuyệt vời. Tuy nhiên, quá trình sử dụng dài lâu, để bảo vệ vòng bi của mình tốt nhất, bạn phải có cách sử dụng và bảo quản tốt, phù hợp. vongbiskf.vn xin tư vấn bí quyết ăng tuổi thọ vòng bi skf bền lâu trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn loại vòng bi skf và loại mỡ bôi trơn phù hợp

  • Việc lựa chọn loại vòng bi skf phù hợp, đúng kích cỡ vòng bi và mục đích sử dụng cũng là cách tốt nhất để nâng cao tuổi thọ cho vòng bi. Tùy vào mục đích sử dụng của mình mà lựa chọn loại vòng bi skf phù hợp. Nhưng phải đảm bảo được yếu tố cho phép chúng chịu đựng với tốc độ cao hơn so với các cấp vòng bi có độ chính xác cao trước đó. Nếu chọn được loại vòng bi skf chính hãng để sử dụng thì đây là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị. Vì vậy, người mua cần lưu ý chọn loại vòng bi đảm bảo được hiệu suất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì.
  • Hơn nữa, yếu tố khác đảm bảo chất lượng là dùng mỡ bôi trơn. Và mỗi loại vòng bi sẽ có một loại mỡ bôi trơn phù hợp. Cần đảm bảo mỡ bôi trơn cho vòng bi được đầy đủ để tốc độ hoạt động tốt và bảo quản cho vòng bi được sử dụng bền lâu.

Bảo quản vòng bi skf đúng cách

  • Yếu tố đầu tiên quyết định đến tuổi thọ skf vòng bi là bạn cần bảo dưỡng thường xuyên để giúp hạn chế việc cát và bụi bẩn ở vành vòng bi bị lọt vào bên trong mài mòn bi và rãnh chạy bi rất nhanh chóng. Tùy vào mục đích sử dụng của mình mà lựa chọn loại vòng bi skf phù hợp. Nhưng phải đảm bảo được yếu tố cho phép chúng chịu đựng với tốc độ cao hơn so với các cấp vòng bi có độ chính xác cao trước đó. Nếu chọn được loại vòng bi skf chính hãng để sử dụng thì đây là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị. Vì vậy, người mua cần lưu ý chọn loại vòng bi đảm bảo được hiệu suất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì.
  • Nếu vong bi skf chinh hang không được để tâm chăm sóc, lâu dần khi vận hành vòng bi sẽ phát ra tiếng rào rào do cấn cát bên trong và cũng là một trong những lý do làm cho vòng bi luôn trong tình trạng mài mòn. Nước khi thấm vào vòng bi bên trong sẽ gây ra một hiệu ứng khác không kém phần nguy hại. Mỡ tra vào sẽ hấp thu độ ẩm, vón cục và không còn giữ được chức năng bôi trơn. Vòng bi lại không thể hoạt động lâu với trạng thái khô mỡ như vậy. Nếu phát hiện ra vòng bi cũ quá nên thay thế cả đôi vì vòng bi cũ dễ bị làm hỏng vòng bi mới do không đồng tâm. Và nên dùng skf vòng bi có nắp che cao su.

Cần thay thế, bảo dưỡng vòng bi skf đúng cách nên chọn địa chỉ nào? Bạn đừng quá băn khoăn về vấn đề này, hãy đến ngay với Ngọc Anh để được hỗ trợ tốt nhất ngay hôm nay. Mọi khách hàng xin vui lòng truy cập vào website vongbiskf.vn để được hỗ trợ trực tuyến tốt nhất. Hoặc có thể gọi điện đến các showroom của Ngọc Anh trên cả nước để được giải đáp nhanh nhất những thắc mắc của mình.