Tại sao nhạc Pop ngày càng nhạt và buồn ?

David Huron, thuộc Trường Âm nhạc và Trung tâm Khoa học nhận thức và não tại Đại học bang Ohio, đã đưa ra một cách giải thích khác. Với sự phai nhạt, âm nhạc có thể trì hoãn việc đóng cửa vô thời hạn, anh ấy viết trong dự đoán ngọt ngào: Âm nhạc và tâm lý của sự kỳ vọng. Một cử chỉ ‘dừng lại’ được thay thế bằng một cử chỉ hướng về ‘vô hạn’.

Quan niệm của cha mẹ và Huron có một số hỗ trợ theo kinh nghiệm. Các nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm âm nhạc của Đại học Âm nhạc Hanover ở Đức gần đây đã có các sinh viên âm nhạc gõ theo nhịp của các phiên bản khác nhau của cùng một bài hát. Một kết thúc với một mờ dần, một kết thúc với một kết thúc lạnh.

Nghe đoạn kết lạnh, họ dừng gõ trung bình 1,4 giây trước khi bài hát kết thúc. Tuy nhiên, nghe phần mờ dần, tiếng gõ của họ tiếp tục 1,04 giây sau khi bài hát kết thúc. Điều này cho thấy rằng việc làm mờ dần cho phép một bài hát sống vượt ra ngoài bản thân vật lý của nó; người nghe cảm nhận rằng nó không bao giờ thực sự kết thúc.

>> xem nhạc bolero chi tiết tại http://vanhienblog.info/nhac-bolero-la-gi-xuat-phat-tu-dau-va-ai-thuong-nghe/

Vì vậy, sự mờ dần mang đến cho chúng ta hy vọng khi đối mặt với cái chết và cảm giác vô tận. Có lẽ đó là một lối thoát khỏi thế giới vật chất, hoặc một sự khao khát buồn vui cho tất cả những gì không thể biết được.

Hoặc một cơ hội để nghe một số từ bẩn thỉu. Các ca sĩ tinh nghịch từ lâu đã sử dụng sự mờ nhạt để lén lút trong một số quảng cáo không thân thiện với đài phát thanh. Nếu như Start Start Up Up Up nổi bật, bạn sẽ biến một người đàn ông đã chết thành một điệp khúc chính, thì đó không phải là một hit. Nhưng nhóm nhạc Stones Stones đã vượt qua bằng cách đặt dòng đó ngay khi bài hát hướng đến sự mờ nhạt.

Vì vậy, tại sao các phai giảm dần ra khỏi ủng hộ?

Trước tiên hãy xem xét lĩnh vực tâm lý học. Mặc dù nó dường như đã ở bên chúng ta mãi mãi, nhưng quan niệm rằng chúng ta yêu cầu đóng cửa trong cuộc sống của chúng ta chỉ có được lực kéo trong những năm 1990. Sự cần thiết cho quy mô đóng cửa được phát triển vào năm 1993. Điều này, hóa ra là khi sự mờ dần bắt đầu mất dần các bài hát với kết thúc lạnh lùng hay, vâng, đóng cửa. Có phải là một căng thẳng để đổ lỗi cho Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ? Có lẽ.

Sau đó, hãy chuyển các ngón tay buộc tội của chúng tôi sang iPod. Đó là nơi ngón tay cái ngứa ngáy của chúng tôi đã được đặt ra kể từ khi Apple giới thiệu thiết bị vào năm 2001. Với một nút nhấn đơn giản để chuyển sang giai điệu tiếp theo, tại sao phải chờ đợi những giây cuối cùng đó? “Đó là tất cả về điều đó,” Itaal Shur, một nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất người là đồng tác giả của Santana nhấn “nói mượt màMùi (mứt guitar đẹp trong mờ dần).

Shur Chúng tôi đang sống trong một nền văn hóa bỏ qua. Âm nhạc bây giờ là tất cả về xây dựng, ông nói. Một khi nó đạt đến đỉnh điểm, thời gian để tiếp tục. (Tập trung chú ý của chúng tôi có thể xứng đáng với tín dụng nhiều hơn. Một Calgary, Alberta, đài phát thanh thông qua một định dạng vào tháng hứa hẹn “gấp đôi so với âm nhạc trong một nửa thời gian” bằng cách chỉnh sửa bài hát xuống khoảng hai phút mỗi Định dạng bị bỏ rơi tuần sau đó sau một phản ứng dữ dội .)

>> những tâm trạng buồn tại http://vanhienblog.info/stt-buon-ve-cuoc-song/

Có lẽ sự đổ lỗi nằm ở công nghệ phòng thu mới. Trong các studio ngày nay, các công cụ chỉnh sửa mới đã giúp việc sửa lỗi dễ dàng hơn, Shur nói. Đối với các nhà sản xuất (sai, theo ước tính của tôi) xem mờ dần chỉ là một khoản đồng thanh toán, giờ đây họ có thể vá lỗi trong một kết thúc phù hợp của Hồi giáo với một cú nhấp chuột. Nếu nhà sản xuất của Beatles, George Martin có Pro Tools, thì Strawberry Strawberry Forever Forever có thể không có sự phai nhạt đầu tiên đó (anh ấy đã sử dụng nó để che giấu một flub), một trong những phần đáng nhớ nhất của một bài hát tuyệt vời

Tất nhiên, câu trả lời có thể đơn giản hơn. Có lẽ các bài hát đã ngừng phai mờ vì cùng một lý do chúng ta ngừng mặc một số kiểu quần áo nhất định, đó là, caprice bí ẩn của ý thức tập thể.

Ngay khi nó trở thành cách để làm điều đó, đó là cách để thực hiện nó, đó là cách để làm điều đó. Và mọi người thậm chí không biết tại sao. Phong cách Một phong cách dần dần lỗi mốt, và trước khi bạn biết điều đó, nó đã biến mất.