Tại sao nên mua nhà ở Úc?

Dễ dàng nhận thấy nhu cầu mua nhà ở Úc của người Việt nói riêng và người nước ngoài nói chung ngày càng tăng. Đất vàng Châu Úc sẽ lý giải lý do tại sao nên mua nhà ở Úc.

Thị trường bất động sản Úc được hưởng lợi từ nền kinh tế đang phát triển trong giai đoạn thành công nhất giúp giá trị bất động sản liên tục tăng lên và nhu cầu mua nhà ở Úc cũng tăng theo. Ngoài nhu cầu của dân bản địa thì đa phần là xuất phát từ người nước ngoài mua để đầu tư hoặc người mới nhập cư vào Úc.

Thị trường nhà cho thuê lại luôn có tính ổn định giúp các nhà đầu tư không phải lo lắng về vấn đề tìm người thuê nhà. Ngoài ra, dòng người nhập cư vào Úc có dấu hiệu tiếp tục gia tăng làm cung vẫn không đủ cầu.

Suất sinh lời hấp dẫn và ổn định nên rất tốt cho những người muốn mua nhà ở Úc để đầu tư.

Thị trường bất động sản Úc được hưởng lợi từ nền kinh tế đang phát triển trong giai đoạn thành công nhất giúp giá trị bất động sản liên tục tăng lên và nhu cầu mua nhà ở Úc cũng tăng theo.
Thị trường bất động sản Úc được hưởng lợi từ nền kinh tế đang phát triển trong giai đoạn thành công nhất giúp giá trị bất động sản liên tục tăng lên và nhu cầu mua nhà ở Úc cũng tăng theo.

Trong suốt 70 năm qua bất động sản Úc luôn luôn tăng trưởng, chống lại sự giảm giá chung của bất động sản toàn cầu thời kỳ suy thoái kinh tế. Điều này giúp các nhà đầu tư có sự tin tưởng tuyệt đối vào việc nắm giữ tài sản trong thời gian dài. Sự ổn định đó đã tạo ra lợi nhuận an toàn tới hơn 7%/năm cho các nhà đầu tư.

Hệ thống pháp lý và chính trị an toàn

Tất cả bất động sản Úc khi giao dịch phải được chính phủ Úc cho phép và bảo vệ quyền lợi cho người mua kể cả người mua là người nước ngoài. Nếu mua nhà ở Úc các nhà đầu tư có thể yên tâm về sự hợp pháp của tài sản và giá bất động sản.

Mua nhà ở Úc sẽ có cơ hội định cư trong tương lai

Nếu bạn đang dự tính tương lai sẽ định cư ở Úc thì việc mua nhà hoặc đầu tư bất động sản Úc ngay hôm nay sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Vừa là nơi để cư trú với giá mua hiện tại thấp hơn nếu mua trong tương lai, vừa là khoản đầu tư hiệu quả bởi giá trị căn nhà tăng lên đều đặn hàng năm.

Giúp cho con cái thuận lợi hơn khi du học Úc

Khi đi du học Úc thì chi phí trang trải cho việc học tập, sinh hoạt và thuê nhà ở vô cùng tốn kém. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chọn Úc để cho con em mình du học thì việc mua nhà ở Úc sẽ giúp ích rất nhiều. Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhà, hơn nữa vì giá trị căn nhà tăng lên hàng năm nên bạn có thể hoàn toàn bù lại số tiền mình đã chi phí cho du học của con. Mọi khoản chi phí sẽ gần như là miễn phí.

Ngoài ra, những ưu đãi về thuế và hỗ trợ từ hệ thống ngân hàng minh bạch cũng là điểm cộng để đầu tư vào bất động sản Úc.

Hãy làm một phép so sánh những lợi ích mà bạn nhận lại được từ sự an toàn, hiệu quả của việc mua nhà ở Úc với những thị trường bất động sản khác. Đất vàng Châu Úc tin rằng quyết định đầu tư vào bất động sản Úc của bạn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Đất vàng Châu Úc luôn sẵn sàng tư vấn mọi nhu cầu đầu tư bất động sản, mua bán nhà và định cư của bạn và gia đình. Đừng ngại liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Hotline: 0911 899 593 – 0911 899 595.