SỬA LỖI MÁY PHOTOCOPY RICOH, MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA KHÔNG VÀO ĐƯỢC WEB IMAGE MONITOR

đối với cả các dòng máy photo giá rẻ Ricoh, máy photocopy Toshiba đều phải sở hữu 1 trang web để thông số kỹ thuật gọi bằng trang web Image Monitor. website này vốn để xem tình trạng máy photocopy từ xa như xem máy photocopy còn hay hết giấy in, tùy chỉnh cấu hình thông số máy photocopy, cấu hình thiết lập thông số mạng – local network, setup Scan, quản lý điều hành in ấn… có thể nói rằng, Web Image Monitor là một công cụ không thể không có cũng giống như bất kể kỹ thuật máy photocopy ricoh, máy photocopy toshiba nào cũng cần phải nắm rõ.

Để hoàn toàn có thể truy vấn vào Web Image Monitor trên máy photocopy ricoh hoặc máy photocopy toshiba tất cả chúng ta cần phải thông số kỹ thuật cho thiết bị một ADD IP tĩnh, IP này là IP nội bộ – local network, sau thời điểm setup xong chúng ta triển khai PING thử, nếu Reply thì sẽ thắng lợi. tiếp nối tất cả chúng ta sử dụng trình duyệt Google Chrome, gõ Địa chỉ cửa hàng IP vừa thông số kỹ thuật trên máy photocopy thì sẽ vào được Web Image Monitor. tình huống không vào được, các bạn làm như sau:

tham khảo thêm : sửa máy photo

đối với DÒNG MÁY PHOTOCOPY RICOH:

Kiểm tra lại mạng lưới hệ thống mạng đang là Workgroup hay Domain, nếu Domain thì liên hệ IT để trợ giúp.

Kiểm tra lại ngày giờ của máy vi tính Lúc Này có đúng chưa, múi giờ liệu có phải là GMT +7 TP. Hà Nội.
riêng với DÒNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA:

Bấm Clear Mode 3 lần, bấm phím số 0 & 7 rồi bấm giữ nút Clear/Stop. Chọn System Mode, bấm số 5801 Start chọn mục trang web rồi Excute.

Nếu những cách trên mà vẫn chưa được thì phải thay ROM.

Kiểm tra 2 bắt đầu giống dòng Ricoh là mạng Workgroup với ngày giờ.

Gõ Địa Chỉ IP đi kèm Port 8080 hoặc 5300 ví dụ: 192.168.1.200:8080 hoặc 192.168.1.200:5300

kỳ vọng bài viết trên sẽ hỗ trợ ích được cho các anh/em kỹ thuật máy Photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba.
Nếu không được nữa thì phải chép lại Firmware.