Sự đẳng cấp của doanh nghiệp thông qua các mẫu đồ nội thất

Có được một không gian nội thất văn phòng đẹp luôn là mơ ước và niềm tự hào của mọi công ty. Do vậy, để quý khách hàng tham khảo & có thêm những ý tưởng mới lạ cho nơi làm việc của chính mình, trong nội dung tiếp theo của bài viết này chúng tôi xin trình làng một trong những mẫu nội thất văn phòng làm việc đẹp nhất của nội thất Dương Gia.

Mang phong cách thiết kế phóng khoáng, đầy ngẫu hứng, không gian nơi làm việc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách mang đậm phong cách linh hoạt, phá cách và vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Nội thất văn phòng làm việc đẹp với khu vực lễ tân

Vật liệu gỗ với những đường cắt vát vô cùng sắc sảo trong mẫu nội thất văn phòng này đã mang đến vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng cho khu vực quầy lễ tân này.

Bên cạnh đó, các đường khắc sâu chạy dọc theo tấm vách bằng gỗ, sở hữu màu nâu trầm cuốn hút cũng là điểm nhấn táo báo cho khu vực này càng trở nên thật đặc biệt, có thể để lại ấn tượng sâu sắc với bất kỳ người đối diện nào.

Nội-Thất-Văn-Phòng-Đẹp-1
Nội-Thất-Văn-Phòng-Đẹp-1

Không những thế, nhờ thiết kế liên thông mà khu vực lễ tân trong mẫu nội thất văn phòng này còn vô cùng thoáng đãng, tạo cảm nhận cực sảng khoái, nhẹ nhõm cho cán bộ và nhân viên trong công ty, cũng như đối tác và khách hàng.

Nội thất văn phòng với khu vực làm việc chung

Trong mẫu không gian nội thất văn phòng đẹp này, đội ngũ kiến trúc sư tại công ty nội thất Dương Gia đã loại bỏ tối đa sự phân tách giữa các khu vực không gian với mục đích tạo nên tính liên kết chặt chẽ, tăng cao sự tương tác giữa các hệ thống nhân sự trong công ty. Đồng thời, đem lại bầu ko khí làm việc vô cùng thân thiện và gần gũi.

Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-làm-việc-đẹp
Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-làm-việc-đẹp

Nội thất văn phòng với khu vực phòng họp độc đáo

Thay vì sử dụng những bức tường tường dày cộm và kín mít bao quanh, các kiến trúc sư của nội thất Dương Gia chọn phương án tiêu dùng những thanh gỗ được xếp song song với nhau trong thiết kế nội thất phòng họp tạo nên một không gian ấn tượng và vô cùng tươi mới.

Đồng thời, vốn không có nhiều sự ngăn chia nên các nhân sự trong công ty cũng có thể dễ dàng ra vào phòng họp một cách dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian cho công ty.

Nội thất văn phòng với khu vực nghỉ ngơi, thư giãn

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi, thư giãn là rất cần thiết nên các kiến trúc sư tại nội thất Dương Gia còn dành một phần diện tích văn phòng để thiết kế những “chiếc hộp” đa giác vô cùng lạ mắt để tạo không gian độc đáo và thú vị cho các nhân sự trong công ty.

Phối hợp giữa sự êm ái của ghế bọc nệm & sự dịu nhẹ của luồng ánh sáng, chắc chắn rằng các nhân sự sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng, thoát khỏi tình trạng stress, mang đến cảm giác sảng khoái & nguồn năng lượng dồi dào khi nghỉ ngơi tại đây.

Nếu khách hàng muốn sở hữu không gian nội thất văn phòng đẹp như trên, có thể liên hệ công ty nội thất Dương Gia để nhận tư vấn hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ chuyên gia có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.