Quy trình thuê xe 7 chỗ tại Thuận An

Trước khi tiến hành thuê xe 7 chỗ tại Thuận An bạn cần lên kế hoạch nên thuê xe du lịch loại nào, có bao nhiêu chỗ ngồi, thời gian thuê – trả ra sao. Sau đó thống nhất với các thành viên tham gia để lựa chọn được chiếc xe phù hợp. Tránh tình trạng thuê xe thừa quá nhiều chỗ gây lãng phí hay xe chật gây cảm giác khó chịu.

Thuê xe 7 chỗ đi du lịch tại Thuận An

Đơn vị cho thuê xe báo giá

Khi đã liên hệ với công ty cho thuê xe du lịch, bạn nên trình bày rõ về loại xe mình cần, số lượng người tham gia. Nhằm mục đích để công ty cung cấp xe phù hợp, thời điểm thuê, thời gian xuất phát, quay về, lịch trình của chuyến đi, số điện thoại nhận báo giá.

Sau khi đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết thì phía cho thuê xe sẽ báo giá với khách hàng qua nhiều hình thức khác nhau. Có thể báo trực tiếp khi bạn đến đăng ký, qua số điện thoại hay gửi qua email nếu khách hàng muốn.

Đặt xe và ký hợp đồng

Sau khi được công ty cho thuê xe báo giá, nếu như đồng ý khách hàng sẽ xác nhận lại một lần nữa về lịch đặt xe và sẽ tiến hành ký hợp đồng. Tốt nhất bạn nên đọc kỹ hợp đồng từ 2 đến 3 lần để tránh những điều khoản bất lợi.

Nghiên cứu và tham gia ký kết hợp đồng để thuê  xe phù hợp với nhu cầu

Thanh toán tiền

Sau khi đã ký hợp đồng thuê xe 7 chỗ tại Thuận An thì bên khách hàng cần phải thanh toán một khoản tiền cho công ty cho thuê theo quy định, tùy theo giá trị hợp đồng và hai bên thỏa thuận. Kết thúc chuyến đi khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho công ty.

Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ tại Thuận An uy tín nhất

Một trong những địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ  tại Thuận An uy tín và đảm bảo chất lượng mà bạn nên đến đó là công ty thuê xe du lịch Huy Đạt. Chúng tôi sẽ tiến hành chăm sóc khách hàng tốt nhất và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cá nhân hay tổ chức khi có nhu cầu thuê xe.

Với nhiều chủng loại xe từ 4 chỗ đến 50 chỗ của các hãng xe nổi tiếng nên bạn có thể tha hồ lựa chọn được chiếc xe ưng ý và phù hợp với chuyến đi của mình. Bên cạnh đó đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo các tuyến đường sẽ mang đến cho bạn cùng người thân những chuyến đi an toàn và trọn vẹn.