Quà tặng sinh nhật độc đáo mua ở địa chỉ nào?

Bạn định nghĩa như thế nào về quà tặng sinh nhật độc đáo? Nên chọn những loại quà nào, giá bao nhiêu và chất lượng như thế nào? Các chuyên gia đến từ website https://quatangcaocap24k.com chuyên quà tặng độc đáo sẽ giúp các bạn tìm hiểu những món quà tuyệt vời nhất 2020 dành cho bạn.

Quà tặng sinh nhật độc đáo là gì?

Quà tặng sinh nhật độc đáo là những món quà có số lượng hạn chế. Rất ít người nhận được món quà này. Đặc biệt chúng phải đẹp, độc, lạ và có giá trị về vật chất lẫn tinh thần. Vậy quà sinh nhật độc đáo nên là những món quà gì.

  • Chúng có thể là những món quà làm hoàn toàn bằng thủ công dựa trên những nguyên liệu đặc biệt
  • Chúng cũng có thể là các loại quà tặng mạ vàng đến từ các công ty quà tặng nổi tiếng
  • Quà tặng độc đáo vào dịp sinh nhật cũng có thể là một bữa tiệc bất ngờ và hội tụ đầy đủ bạn bè, người thân của chủ nhân buổi tiệc đó.

Tùy quan điểm của mỗi người để chọn ra những món quà sinh nhật độc đáo. Vậy ở đâu có thể thực hiện hóa những quà tặng độc đáo nếu chúng chỉ mới hình thành trong ý tưởng của bạn.

Đâu là địa chỉ cung cấp quà tặng sinh nhật độc đáo

Quà tặng sinh nhật độc đáo có thể là hoa hồng mạ vàng, cài áo hoa hồng mạ vàng, quà tặng từ pha lê cao cấp… Những món quà này sẽ được MT Gold Art hỗ trợ các bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Hiện chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu về quà tặng. Không chỉ là quà tặng sinh nhật cho cá nhân mà chúng tôi còn thực hiện các dự án quà tặng lớn. Một số dự án đặc biệt mà chúng tôi đã thực hiện

  • 100 cây mai vàng cho dự án Quà tết khách hàng của Samsung
  • 500 Đĩa cá chép hoa sen cho dự án Quà tặng khách hàng VIP của Vietinbank
  • 2000 chiếc mô hình thuyền buồm cho dự án Quà kỷ niệm 20 thành ập củ Viettel post…

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp quà tặng Sếp, quà tặng tân gia, mừng thọ, cưới hỏi… Quà tặng dát vàng cho các ngân hàng, doanh nghiệp lớn, nhiều lĩnh vực sự kiện… vẫn đang tiếp tục được chúng tôi thực hiện. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần đến những quà tặng độc đáo này nhé. Những quà tặng này còn có thể khắc chữ, khắc lời chúc, in logo của công ty bạn lên đó. Đây là cách quảng bá thương hiệu có tốc độ lan tỏa nhanh trong thời gian ngắn mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ liên hệ của MT Gold Art

Hiện tại chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội. Quý vị có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi thông qua địa chỉ: số 14, hẻm 211/171/14 Phố Khương Trung, p. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội hoặc địa chỉ: 215 Giáp Nhất, p. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân. Số điện thoại tư vấn tại showroom này là: 085.287.8668

Hoặc nếu các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể đến Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. Số điện thoại tư vấn là: 085 793 8668

Chat Facebook: messenger.com/t/quatangdocdaocaocapmavang cũng luôn sẵn sàng để tư vấn và báo giá 24/7.

Tạm kết

Quà tặng sinh nhật độc đáo, quà tặng sự kiện, quà doanh nghiệp, quà tặng đối tác… Mọi vấn đề liên quan đến quà tặng đều được chúng tôi cung ứng chuyên nghiệp và đầy đủ nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu các bạn cần tư vấn về quà tặng mới nhất, chuyên nghiệp nhất 2020 nhé. Rất hân hạnh được trở thành đối tác chuyên sản xuất quà tặng cho công ty và doanh nghiệp của các bạn. Đặc biệt là trở thành chuyên gia cung cấp quà tặng độc đáo cho các cá nhân vào những dịp đặc biệt.