Phân tích các trường hợp nên làm răng sứ thẩm mỹ

Thực tế cho thấy không phải ai cũng phù hợp để làm răng sứ thẩm mỹ mặc dù phương pháp này có khả năng làm thay đổi hàm răng một cách vi diệu. Để biết mình có nên làm răng không, mời bạn theo dõi bài viết này.

Những trường hợp nên bọc răng sứ

+ Hình thể răng xấu: Răng quá ngắn, kích thước và tỉ lệ các răng không hài hòa, tổng thể khuôn hàm không cân đối

+ Răng mất màu, nhiễm màu nặng không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng

+ Kết hợp với phương pháp Implant cho những trường hợp mất răng, làm cầu răng sứ khi mất răng

+ Răng bị sứt, mẻ, vỡ (không quá 1/3 thân răng) do tai nạn hoặc răng giòn vỡ sau khi lấy tủy răng, sau khi hỗ trợ điều trị các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu…

+ Hàm răng sai lệch về vị trí hoặc phương – chiều răng như hô vẩu, móm, lệch lạc, chen chúc, xô đẩy nhau

+ Răng thưa để lộ khe răng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và việc vệ sinh răng – miệng

Làm răng sứ thẩm mỹ

Chỉ định làm răng sứ thẩm mỹ

Làm răng sứ cho các trường hợp cụ thể

>> Tình trạng răng sâu hỏng

Khi bị sâu răng nặng phải trám nhiều làm mất thẩm mỹ và làm răng dễ bị bể khi răng đã lấy tủy thì phương pháp bọc răng sứ giúp bạn phục hình lại hình dáng của răng và vừa giúp bảo vệ chiếc răng sâu bằng lớp mão sứ bọc xung quanh.

>> Răng bị gãy mẻ, sứt

Các trường hợp răng bị gãy bể gây mất thẩm mỹ làm bạn mất tự tin khi giao tiếp và gặp nhiều khó khăn khi ăn uống hay vệ sinh thì phương pháp bọc răng sứ là cứu cánh cho bạn. Các mão răng sứ sẽ bọc chụp toàn bộ cùi răng thật, phục hình răng về nguyên vẹn.

>> Răng đã chết tủy cũng cần bọc sứ

Khi răng bị chết tuỷ, thân răng mất đi nguồn nuôi dưỡng trực tiếp trở nên rất giòn, dễ vỡ và tuổi thọ thấp. Vì vậy, để tăng độ bền của răng, chúng ta phải bảo vệ nó bằng một lớp răng sứ ở bên ngoài – tức là bọc sứ. Mài nhỏ răng bị chết tủy đi để bọc sứ lại là một phương pháp thực hiện đúng đắn và tiết kiệm chi phí.

Làm răng sứ thẩm mỹ

Làm răng sứ thẩm mỹ mang đến sự thay đổi bất ngờ

>> Răng bị nhiễm màu, không thể tẩy trắng

Các mão răng sứ với màu sắc tương đồng với răng thật sẽ thay thế cho hàm răng nhiễm màu một cách hoàn hảo. Răng trắng sáng tự nhiên nhờ nước sứ trong, sáng.

Hiện nay có nhiều nha khoa áp dụng phương pháp bọc sứ trong đó Dencos Luxury là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn với nhiều thế mạnh nổi bật về công nghệ, bác sĩ, chế độ bảo hành. Nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ hãy cân nhắc và đến địa chỉ này sớm để luôn tự tin với hàm răng, nụ cười của mình.

>> XEM THÊM: http://baoverang.info/ban-biet-gi-ve-lam-rang-su-tham.html