phần mềm quản trị spa & thẩm mỹ và làm đẹp viện

Khi mà quality cuộc sống thường ngày càng ngày càng đc cải thiện dẫn đến yêu cầu của công ty tăng cao & chuẩn bị trả tiền cho các dịch vụ như làm đẹp, giải trí, thư giãn…Cũng nhờ thế nên những spa, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm giao hàng nhu yếu quý khách hàng, tuy vậy do sự phong phú về dịch vụ nên quá trình quản lý trở nên gian nan hơn, nhận thấy được những hạn chế này nên phần mềm quản trị spa & thẩm mỹ viện ra đời được kết hợp khá đầy đủ các tính năng phù hợp với sinh hoạt và nhu yếu của quy mô này. bài viết dưới đây sẽ nêu bật đc những ích lợi ứng dụng quản lý spa, thẩm mỹ viện rất có thể đưa tới cho khách hàng.

==>> Xem thêm : phần mềm quản lý spa

1. phần mềm quản lý bán hàng giúp quản trị dòng sản phẩm

 

 

họ đều biết trong số spa, thẩm mỹ viện có rất nhiều các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm, dòng sản phẩm chăm lo da của phong phú và đa dạng các nhà sản xuất, các dòng sản phẩm này vừa được sử dụng để Ship hàng người tiêu dùng làm dịch vừa để sale, phân phối. trong những khi quá trình chính của một Spa, thẩm mỹ viện không phải là marketing nên chắc chắn sẽ gặp mặt nhiều khó khăn trong khâu quản lý này. mặc dù, phần mềm quản trị spa, thẩm mỹ và làm đẹp viễn đc kết hợp tính năng quản lý danh mục những dòng sản phẩm, dầu gội, mỹ phẩm,…danh mục những gói dịch vụ có trong spa 1 cách hợp lý and có hệ thống. các sản phẩm khi được nhập vào sẽ được quản trị theo mã vạch có sẵn, bạn không nhất thiết phải chạy xuống kho để tìm loại dòng sản phẩm thích hợp mà khách yêu cầu mà chỉ cần làm việc bên trên screen, mọi thông báo từ số lượng, đặc tính, nhà cung cấp sẽ hiển thị không thiếu. Mọi thao tác nhập xuất những loại mỹ phẩm và dịch vụ trong salon đều được quản lý, đồng bộ lên khối hệ thống and theo dõi, thống kê, report cụ thể theo yêu cầu người dùng.

2. phần mềm quản trị bán sản phẩm giúp quản lý nhân sự

Trước hết, phần mềm có công dụng quản lý hồ sơ chuyên viên, mọi thông tin chi tiết, thông tin bổ sung đều được lưu trữ trên hệ thống. Từ đó chúng ta cũng có thể tạo tài khoản đăng nhập cho chuyên viên and phân quyền cho mỗi người. rõ ràng chỉ chuyên viên kế toán mới triển khai thao tác thanh toán hay xuất nhập hóa đơn, nhân viên cắt tóc đã Ship hàng bao nhiêu khách mỗi ngày…Từ đó bạn cũng có thể quản trị đc năng suất lao động của nhân viên, giờ đi làm, giờ tăng ca của chuyên viên để sở hữu chính sách lương, chế độ thưởng phạt cho thích hợp.

==>> Tham khảo:   quan ly spa

3. ứng dụng quản lý bán sản phẩm giúp quản lý quý khách hàng

ứng dụng quản trị spa, thẩm mỹ viện đc phối hợp cả tác dụng quản trị người tiêu dùng. tất cả thông báo cá thể, cụ thể lịch sử dân tộc đặt đơn hàng và dịch vụ của khách hàng đều được lưu trữ bên trên hệ thống. Nhờ đó mỗi lần khách quay lại cửa hàng bạn không nhất thiết phải hỏi nhiều mà vẫn hoàn toàn có thể biết các thông tin về loại sa, liệu trình, phương pháp, điểm lưu ý, loại sản phẩm phù hợp, cách quan tâm phù hợp…Đồng thời chúng ta có thể phân loại nhóm người sử dụng để sở hữu các chế độ quan tâm người tiêu dùng hiệu quả. bạn cũng có thể cài đặt công dụng thông báo ngày sinh người sử dụng để gửi lời chúc hay khuyễn mãi giảm giá dịch vụ nếu hoàn toàn có thể. phần mềm có khả năng report chi tiết từng đơn hàng và thời gian mà người sử dụng đã mua, từ đó hoạch toán doanh số theo tuần, tháng, năm dễ dàng hơn.

4. phần mềm quản lý bán sản phẩm giúp quản trị hóa đơn chứng từ

phần mềm có thể quản trị toàn bộ những hóa đơn chứng từ nhập vào, xuất ra những sản phẩm trong Spa. Nếu mình thích cũng đều có thể phân loại hóa đơn, chia nhóm các sách vở chứng từ, hóa đơn lệch giá riêng & hóa đơn nhập hàng riêng để bóc tách bạch các nguồn tài chính.

 

 

 

 

5. ứng dụng quản lý bán hàng giúp quản lý nhà cung cấp

tương tự như tác dụng quản lý thông tin người sử dụng, thông báo nhà sản xuất cũng được lưu trữ đầy đủ giúp bạn Liên hệ dễ dàng ngay lúc cần hoặc đối chiếu Báo Giá giữa các nhà sản xuất để sở hữu chế độ thích hợp.

6. phần mềm quản trị bán sản phẩm giúp quản trị khuyến mãi

cũng như những đơn vị kinh doanh khác, các Spa, thẩm mỹ viện cũng hay chạy chương trình Tặng Kèm để tri ân và hấp dẫn người tiêu dùng. phần mềm sẽ tự động chiết khấu trên từng giao dịch, nhóm hàng khi đc cài thông báo và mức chiết khấu. tác dụng report doanh thu sau mỗi đợt tặng ngay vẫn đc sử dụng như thông thường.

Ngoài ra, phần mềm quản trị spa có thể kiểm tra đc tình trạng phòng trống & đang sử dụng nhanh chóng, thuận tiên. Theo dõi thẻ thành viên quý khách and những chương trình khuyến mãi: giảm giá, tích lũy điểm, tạo thành tuyệt vời về quality dịch vụ xuất sắc cho khách hàng. hỗ trợ nhiều vẻ ngoài giao dịch thanh toán như: tiền mặt, thẻ VIP, đối trừ công nợ, …Giúp lãnh đạo rất có thể theo dõi and điều hành các bước từ xa nhờ internet.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng