Ở đâu cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ, có cam kết bảo hành?

Bên cạnh việc được sở hữu những sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng thì vấn đề giá cả cũng là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Vậy bạn có biết đơn vị nào có thể giúp bạn được sở hữu những sản phẩm giá rẻ và có cảm kết bảo hành không? Nếu không thì sau đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Nên mua nội thất văn phòng giá rẻ ở đâu?

Ở các tỉnh thành miền Nam thì không biết, nhưng nếu quý khách muốn mua đồ nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội thì chúng tôi có thể bật mí cho bạn một địa chỉ đáng tin cậy, đó là công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam.

Là nhà phân phối cấp một của những thương hiệu nội thất văn phòng nổi tiếng như Hòa Phát, Fami, Xuân Hòa, 190 … nên công ty không chỉ đem đến cho các bạn những sản phẩm với giá bạn cạnh tranh, mà còn đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Nên mua nội thất văn phòng giá rẻ ở đâu?
Nên mua nội thất văn phòng giá rẻ ở đâu?

Tính đến thời điểm hiện tại, Nội thất Dương Gia Việt Nam vô cùng vinh dự vì ngoài việc kiến tạo nên những không gian làm việc sang trọng, công ty còn cung cấp rất nhiều sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ chất lượng đến với nhiều doanh nghiệp, trong đó có cả doanh nghiệp nhà nước và tư nhân. Vinh dự hơn là những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều nhận được sự hài lòng trọn vẹn từ phía khách hàng.

Một số sản phẩm nội thất văn phòng Dương Gia cung cấp

Bàn ghế làm việc văn phòng

Mặt hàng chủ lực mà công ty chúng tôi cung cấp chính là những sản phẩm bàn ghế văn phòng giá rẻ cho đến trung và cao cấp.

Mặt hàng này đem đến cho các bạn đa dạng sự lựa chọn khác nhau. Từ những mẫu bàn làm việc đơn, cho đến những mẫu bàn làm việc được thiết kế theo module sử dụng cho nhiều vị trí ngồi khác nhau. Từ những mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên, cho đến các sản phẩm được tạo nên từ gỗ công nghiệp, kính, gỗ kính …

Bàn ghế làm việc văn phòng
Bàn ghế làm việc văn phòng

Đối với ghế làm việc, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể sử dụng ghế xoay văn phòng làm việc, hoặc cũng có thể sử dụng ghế chân quỳ, ghế tựa, ghế gấp …

Chính sự đa dạng này cũng hình thành nên nhiều phân khúc giá bán khác nhau, đem đến sự lựa chọn phong phú, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

Vách ngăn nội thất

Vách ngăn được xem là dòng sản phẩm nội thất thông minh, giúp tối ưu không gian hiệu quả cho các thiết kế văn phòng hiện đại.

Những dòng sản phẩm vách ngăn nội thất công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam đang cung cấp:

Về chất liệu có:

  • Vách ngăn kính
  • Vách ngăn gỗ
  • Vách ngăn nỉ.

Để tham khảo thêm nhiều những mẫu nội thất văn phòng giá rẻ do Nội thất Dương Việt Nam cung cấp, các bạn có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888.