Nơi bán hoành phi câu đối đồng đẹp tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

Ưu thế của khách hàng là có quá nhiều cơ hội để lựa chọn hoành phi câu đối đồng. Trong khi mọc lên như nấm rất nhiều những địa chỉ kinh doanh. Nhưng thách thức lớn khiến họ phải đau đầu là làm sao để mua hàng đúng chất lượng. Bởi thực tế có quá nhiều người bị lừa mua phải hàng kém chất lượng. Tìm đúng nơi bán hoành phi câu đối đồng đẹp tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM uy tín chính là điều họ luôn mong mỏi khi mua hàng.

Sự phát triển của hoành phi câu đối đồng đẹp tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

Hoành phi câu đối đồng đẹp bán tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM rất phong phú và đa dạng kể cả mẫu mã lẫn kích thước và ý nghĩa. Và nhu cầu này ngày càng một dâng cao, ngoài những khách hàng chủ yếu trong nước, những kiều bào ta ở nước ngoài cũng đặt hàng rất nhiều khi xây dựng như cầu, chùa chiền ở nước ngoài.

Với ý nghĩa tốt đẹp hướng đến nguồn cội, thể hiện sự tự hào công đức của tổ tiên, của những người có công. Hoành phi câu đối đồng Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM vẫn có giá trị cao về mặt văn hóa. Chính vì vậy, nối gót truyền thống, những phòng thờ hiện đại càng phát huy ý nghĩa tốt đẹp này cho đến ngày nay. Đó là lý do hoành phi câu đối đồng lên ngôi trong thời gian này và còn mãi về sau. Sản phẩm có độ bền vượt thời gian, chất liệu sáng bóng càng làm tôn nghiêm và ấm cúng cho mọi không gian thờ cúng.

Phân biệt nguồn gốc xuất xứ của hoành phi câu đối bằng đồng

Trên thị trường hiện nay có 2 nhóm nhà cung cấp hoành phi câu đối đồng Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM:

  • Một là hoành phi nhập từ Trung Quốc, Đài Loan: Bạn để ý, những sản phẩm này thường có vẻ ngoài bắt mắt, có màu sắc sáng bóng. Và giá thành cũng thấp hơn so với những sản phẩm được làm thủ công. Nhưng để ý kĩ hơn, bạn sẽ thấy khuyết điểm của sản phẩm này là chất lượng kém, dễ phai màu và không lâu bền. Mẫu mã cũng không hoàn toàn phù hợp với văn hóa tâm linh của người Việt.
  • Hai là hoành phi từ các làng nghề đúc đồng trong nước: Tuy có giá thành nhỉnh hơn so với hàng nhập, nhưng chất lượng và độ bền màu theo thời gian thì khỏi phải bàn cãi. Hoành phi câu đối đồng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM được làm từ chất liệu đồng sáng bóng, chạm khắc thủ công chi tiết tinh tế. Những đường nét và hoa văn được thúc nổi tạo hình và chạm khắc chìm đường nét, họa tiết. Mang lại vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển hơn, đặc biệt nổi bật nhất ở họa tiết rồng. Mỗi họa tiết là mỗi nét đẹp riêng tô điểm thêm nơi thờ cúng linh thiêng.

Nơi bán hoành phi câu đối đồng đẹp tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM chất lượng “vàng”

Hoành phi câu đối đồng đẹp tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM cũng là vật thờ cúng. Vì vậy nó phải là những sản phẩm được chọn lựa kĩ càng. Chất lượng là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm. Nhiều người dở khóc dở cười vì mua phải sản phẩm kém chất lượng, mua về không sử dụng được, hoặc phai màu nhanh chóng, lại phải tốn chi phí đi mua mới.

Nơi bán hoành phi câu đối đồng đẹp ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM chất lượng “vàng” phải kể đến Thành Phát. Khách hàng đến đây luôn tự hào về tính thẩm mỹ và sự lựa chọn đúng đắn của mình. Thành Phát với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm sáng tạo và luôn tâm huyết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chất lượng VÀNG, giá RẺ, chế tác theo YÊU CẦU, TẬN TÌNH và CHUYÊN NGHIỆP.