Những tiêu chuẩn khi thiết kế hội trường 500 chỗ chuyên nghiệp

Hội trường 500 chỗ là một không gian khá rộng. Đây là nơi dùng để tổ chức những sự kiện trọng đại của doanh nghiệp. Do vậy thiết kế không gian này cần phải đảm bảo được sự tiện nghi, thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách thiết kế hội trường 500 chỗ nhé.

Chú ý khi lựa chọn đồ nội thất

Muốn sở hữu mẫu thiết kế hội trường chuyên nghiệp, việc lựa chọn nội thất sẽ quyết định tới 50% sự thành công của công trình.

Chú ý khi lựa chọn đồ nội thất
Chú ý khi lựa chọn đồ nội thất

Với không gian hội trường, sản phẩm nội thất mà bạn cần phải lưu ý nhất đó chính là ghế hội trường.

Hội trường 500 chỗ thường dùng để tổ chức nhiều sự kiện có mục đích, tính chất khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần chú ý lựa chọn những sản phẩm ghế hội trường có thiết kế thông minh, màu sắc hiện đại, ghế có đệm mút êm, có kèm bàn viết thông minh hoặc có khay đựng đồ.

Ngoài ra, bạn cũng lưu ý những hàng ghế dành cho đại biểu cao cấp thì có thiết kế đặc biệt hơn, cao cấp hơn. Những chiếc ghế này nên có đệm mút dày hơn, màu sắc nổi bật hơn.

Thiết kế nội thất hội trường đảm bảo công năng

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường đa năng tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó chính là thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thiết kế nội thất hội trường đảm bảo công năng
Thiết kế nội thất hội trường đảm bảo công năng

Bạn cần xác định rõ chức năng chính của hội trường là gì? Nếu là hội trường dành cho những cuộc hội nghị, hội thảo thì bạn cần ưu tiên sự trang trọng, cao cấp. Trong khi đó nếu là hội trường ca nhạc, xem phim thì bạn hoàn toàn có thể thiết kế sáng tạo, mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp.

Thiết kế hội trường 500 chỗ thông thoáng

Hội trường 500 chỗ là không gian chứa số lượng người lớn. Do vậy nếu bạn không bố trí đồ nội thất phù hợp thì sẽ khiến cho căn phòng trở nên bí bách, chật chội.

Để tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho mỗi người bạn cần chú ý đem lại sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian. Để làm được điều đó, bạn cần tạo khoảng trống giữa các hàng ghế sao cho việc đi lại trở nên thuận tiện nhất. Ngoài ra khoảng trống giữa các dãy ghế cũng cần phải được chú ý để vừa tạo sự tiện nghi khi đi lại vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của không gian.

Trên đây là một số tiêu chuẩn thiết kế hội trường 500 chỗ. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này hoặc muốn thiết kế hội trường đẹp, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0934 583 888. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.