Những mẫu vách ngăn nội thất nào thường được sử dụng nhiều nhất?

KH có biết mẫu vách ngăn nội thất nào hữu dụng và đang được sử dụng phong phú nhất tại các ko gian sống & làm việc hiện tại không? Nếu để liệt kê yếu tố thì có lẽ phải mất cả ngày cũng không liệt kê hết.

Chính vì vậy, trong bài viết này nội thất Dương Gia sẽ chỉ điểm qua những mẫu vách ngăn thường xuất hiện tại các văn phòng hiện đại & trong không gian sống của các hộ gia đình. Sau đây là các mẫu vách ngay điển hình nhất, thường được ưa chuộng sử dụng:

Những mẫu vách ngăn nội thất nào thường được sử dụng nhiều nhất?

Vách ngăn nội thất trang trí cầu thang

Trong các tòa nhà văn phòng cao tầng, hay các hộ gia đình có từ hai tầng trở nên thì luôn có sự hiện diện của các mẫu vách ngăn nội thất cầu thang. Những mẫu vách ngăn trang trí cầu thang không những có tác dụng trang trí, mà còn che chắn, đem lại sự riêng tư nhất định nhưng không làm căn phòng trở thành bức bí, đặc biệt không chiếm nhiều diện tích không gian.

Vách ngăn nội thất trang trí cầu thang
Vách ngăn nội thất trang trí cầu thang

Các mẫu vách ngăn nội thất trang trí cầu thang bây giờ có đa dạng ngoại hình, kiểu dáng khác biệt để cung ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của người tiêu dùng. Bởi những mẫu vách ngăn trơn, cho đến những mẫu vách ngăn được chạm trổ, cắt khắc tinh xảo.

Vách ngăn nội thất khu vực nhà vệ sinh

Tại các văn phòng lớn & đa dạng loại hình ko gian khác nhất thiết phải cần đến khu vực nhà vệ sinh tập thể. Do vậy, việc sử dụng vạc ngăn di động cho nhà vệ sinh là như cầu thiết yếu.

Với tính linh hoạt cao, dòng mặt hàng này mau chóng tôi ưu không gian, phân tách khoảng cách giữa các phòng vệ sinh không giống nhau để đem lại sự tiện dụng cho người tiêu dùng. Trong các sản phẩm vách ngăn vệ sinh thì mẫu vách ngăn vệ sinh compact hpl được đánh giá cao ở cả chất lượng, lẫn công năng.

Vách ngăn phòng ngủ, phòng khách

Vách ngăn phòng ngủ, phòng khách
Vách ngăn phòng ngủ, phòng khách

Tại các mẫu thiết kế nội thất chung cư hay tại các nơi làm việc của lãnh đạo … sự hiện diện của phòng ngủ là cần thiết.

Các mẫu vách ngăn sin động phòng ngủ và phòng khách sẽ mau chóng phân chia không gian, giúp quý khách hàng vừa có được nơi nghỉ ngơi năng lượng, vừa có không gian tiếp khách đầy tiện nghi.

Tùy theo phong cách thiết kế nội thất, thị hiếu và gu thẩm mỹ của từng người để chọn lựa mẫu vách ngăn di động phòng ngủ & phòng khách sao cho thích hợp, hài hoà với ko gian.

Vách tiêu âm

Ở những thiết kế hội trường, trung tâm thương mại … rất cần đến những mẫu vách tiêu âm, chúng không những giúp chúng ta tránh được tình trạng ô nhiễm tiếng ồn mà còn tạo ra điểm nổi bật ấn tượng cho ko gian.

Ngày nay, vật liệu tiêu âm được ưa thích nhất là gỗ. Đây là loại vật liệu tiêu âm được đánh giá cao ở cả công năng, cũng như tính thẩm mỹ nên được áp dụng cho nhiều loại hình không gian khác nhau, từ trẻ trung hiện đại đến sang trọng, cao cấp.

Cuối cùng, nếu các bạn có nhu cầu mua vách ngăn nội thất, xin vui lòng liên hệ công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam qua số điện thoại 0934 583 888.