Những điều lưu ý khi thiết kế phòng khánh tiết đảm bảo yêu cầu

Phòng khánh tiết là không gian giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với các tổ chức, doanh nghiệp lớn. Được xem như là khu vực ngoại giao có ý nghĩa tác động rất lớn đến sự phát triển của chính “chủ nhà” và các doanh nghiệp đối tác. Điều này đặt ra rất nhiều yêu cầu và nguyên tắc cho các nhà thầu.

Thiết kế khánh tiết hội trường đòi hỏi phải mang lại một ko gian cao cấp, lịch thiệp. Đồng thời, không gian nội thất phòng khánh tiết này còn phải thể hiện được nét đẹp văn hóa cổ truyền cùng như truyền tải được những giá trị cốt lõi của môi cơ quan, tổ chức.

Chọn món đồ nội thất cho thiết kế khánh tiết hội trường sang trọng

Nội thất phòng khánh tiết được ví như “linh hồn” của loại hình công trình kiến trúc này. Nó tạo nên giá trị cho không gian và góp phần thể hiện vị thể, khẳng định sức mạnh của cơ quan, doanh nghiệp.

Thiết kế phòng khánh tiết
Thiết kế phòng khánh tiết

Do vậy, những món đồ nội thất dành cho ko gian nội thất phòng khánh tiết thường rất cao cấp & cầu kỳ với những hoa văn được trạm trổ kỹ càng biểu hiện được sự trang trọng và vô cùng đẳng cấp.

Bàn nội thất phòng khánh tiết thông thường sẽ được đặt giữa phòng hoặc đầu phòng với những hoa văn trang trí là hiện thân của nét trang trọng cổ điển. Ghế ngồi phòng khánh tiết lại bộc lộ sự uy nghi, bề thế thông qua các hình khối, màu sắc & các hoa văn được trạm trổ một cách điêu luyện.

Không những thế, ko gian thiết kế nội thất phòng khánh tiết cũng tạo nên nét đẹp cuối hút và nổi bật, thu hút ánh nhìn của bất kỳ người đổi diện nào chỉ với tấm thảm phòng mang họa tiết hoa văn đặc sắc.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết
Thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Trang trí ko gian phòng khánh tiết như vậy nào?

Trước khi chú trọng đến chất liệu, đường nét của các loại nội thất thì trang hoàng không gian chính là một trong những yếu tố trước tiên mà các vị khách quan tâm ngay khi vừa đặt chân vào ko gian thiết kế khánh tiết hội trường của bất kỳ một cơ quan, doanh nghiệp nào.

>>>> Xem thêm: Khánh tiết là gì ?

Đa phần, các chi tiết, hoa văn trang trí thể hiện văn hóa, mang đậm dấu ấn cổ truyền của dân tộc sẽ luôn được ưu tiên lựa chọn hơn so với các hoa văn họa tiết trang trí tươi mới, tân tiến.  

Các tông màu trung tính sẽ rất phòng hợp với các không gian phòng khánh tiết hội trường, tạo nên sự hài hòa và để tôn lên những đường nét của các sản phẩm nội thất trong phòng khánh tiết.

Không những thế, các phương pháp trang trí như dùng tranh treo tường, đồ vật trưng bày, cây xanh là những giải pháp trang trí thông dụng & đem đến chất lượng cao nhất trong thiết kế phòng khánh tiết.

Để bảo đảm có những không gian thiết kế khánh tiết hội trường sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất, hãy làm việc với các chuyên gia tại công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam.