Nhận xét đầu tư từ địa điểm dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ở vị trí mặt tiền tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, phường An Phú, Q.2.

Dự án căn hộ trực thuộc khu cư dân Nam Rạch Chiếc đc đầu tư đồng nhất về hạ tầng từ Thương Mại, sức khỏe, giáo dục, khu Sport. Tất cả được bao quanh khu vực Nam Rạch Chiếc.

Gem Riverside mang những tiện ích phục vụ cư dân mang ý nghĩa riêng biệt của khu Nam Rạch Chiếc: đường đi bộ ven dòng sông, công viên ven sông, hồ bơi lội 4 mùa, BBQ, sân tennis, khu trung tâm thương mại trẻ em, nhà y tế, trường mầm non, vườn sky garden…

Gem Riverside Dat Xanh

Từ tin tức về vị trí và tổng quan dự án căn hộ Gem Riverside cho thấy dự án mang tiềm năng đầu tư về sau dài hạn. Nhìn về tổng quát Thị phần dự án căn hộ, Gem Riverside nằm trong phân khúc căn hộ chất lượng cao có giá thành từ 35tr/m2. Đây là phân khúc chiếm chủ đạo trong thị phần hiện tại nên khả năng lướt sóng lạ hạn chế. Đây cũng là xu thế chính của Thị Trường trong phân khúc căn hộ đẳng cấp.

Hạ Tầng: cơ sở hạ tầng là một lực đẩy giúp cho giá trị Bất Động Sản Nhà Đất tăng lên. Tại khu Thủ Thiêm, những quy hoạch hạ tầng giao thông. Những dự án cơ sở giao thông tiếp tục được UBND thành phố thực hiện tại trung tâm quận 2: xây 6 cây cầu nhằm nối trung tâm bán đảo Thủ Thiêm cùng với các quận bên cạnh, đường song hành cao tốc, nút giao tuyến Mai Chí Thọ & cao tốc, nội khu Thủ Thiêm. Tất cả những dự án căn hộ đó sẽ làm tăng giá trị của BĐS Nhà Đất khu đông nói chung and của dự án Gem Riverside ít nhất là 1/2 trong tầm 5 năm nữa. Minh chứng cho sự nâng cao giá trị chính là từ năm 2013 đến nay, giá trị Bất Động Sản Nhà Đất tại khu Đông (quận 2 và quận 9) đã tăng 1/2 nhờ vào lực đẩy từ cơ sở hạ tầng. Bên cạnh số tiền mà người sử dụng nhận được khi thanh lý tài sản sau 5 năm thì người sử dụng còn nhận đươc số tiền từ việc cho thuê căn hộ. Thị hiếu cần thuê không ngừng tăng cao theo tiến độ của cơ sở giao thông. Nguồn nhân lực chủ yếu của khu công nghệ cao Q.9, cảng Cát Lái, trung tâm Q1 chính là nguồn quý khách hàng cần thuê. Theo Đánh Giá của nhà kinh doanh Gem Riverside thì lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ từ 5% – 8%/ tổng giá trị tài sản.

***Xem thêm thông tin: Gem Riverside – sản phẩm căn hộ cao cấp đáng tin cậy từ chủ đầu tư Đất Xanh

Từ các bằng chứng trên cho thấy lợi nhuận từ việc đầu tư căn hộ Gem Riverside hoàn toàn có thể nhận được gần tương tự như 1 lời 1 sau 5 năm. Nếu khách hàng có nhu cầu cần đầu tư căn hộ thị trường khu Đông and chính xác là Gem Riverside là sự lựa chọn của quý khách hàng.

Khu cư dân Nam Rạch Chiếc là khu cư dân còn mới, những ích lợi trong khu dự án chưa được đồng bộ với Khu Vực. Nhưng theo nhũng quy hoạch mà toàn khu Nam Rạch Chiếc thì đó là một khu đáng ở. Nếu bạn đang làm việc tại những khu vực cách Gem Riverside chỉ 10 phút thì giá trị mà tài sản này mang đến càng tăng thêm.

Gem Riverside Dat Xanh

Tổng thể khu Nam Rạch Chiếc được quy hoạch ngoài khu cư dân thì còn tồn tại trung tâm thương mại(market), trung tâm giáo dục (edu) và khu cư dân. Cho nên, những dịch vụ lợi ích mà dự án and khu cư dân đem đến giúp cuộc sống đời thường tại Gem Riverside dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.

Theo tiến độ của dự án thì Gem Riverside sẽ được bàn giao vào năm 2019, giai đoạn này cũng là khoảng thời hạn mà các cơ sở hạ tầng của khu vực sẽ đưa vào hoạt động. Chính vì như vậy, điểm rơi khi nhận nhà là hài hòa và hợp lý cho người sử dụng muốn mua để sinh sống tại dự án Gem Riverside.