Chọn mùi hương nước hoa theo phong cách

Bạn đang cần chọn mùi hương nước hoa theo phong cách thì cùng tham khảo ngay bài viết của chúng tôi dưới đây nha, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại lofficiel.vn nha.

Bạn sẽ thấy tất cả các loại tên trong phần hương thơm: nước hoa, eau de toilette, parfum, eau de cologne. Điều gì làm cho chúng khác biệt – và trong nhiều trường hợp, đắt hơn?

Khi mua một hương thơm, có thể có rất nhiều để giải mã – thương hiệu, giá cả, loại – và bạn đang đưa ra vài manh mối như những gì chai thực sự nắm giữ. Bạn có thể sẽ nhận ra các loại nước hoa, nhưng bạn có thể không biết những thuật ngữ đó có ý nghĩa gì.

Tìm đúng nồng độ cũng quan trọng như việc chọn mùi hương hoàn hảo. Nếu nó quá nhẹ, nó sẽ biến mất nhanh quá. Nếu nó quá mạnh, nó sẽ làm bạn nghẹt thở (và mọi người ở gần bạn), đó là cách nhanh chóng để làm hỏng mùi hương đáng yêu khác.

Trước tiên, bạn phải hiểu những mùi hương nước hoa theo phong cách này được tạo ra như thế nào. Các nhà sản xuất pha trộn các loại dầu tự nhiên và tổng hợp cung cấp cho nước hoa mùi hương của họ với một tàu sân bay như rượu. Điều này giúp ổn định hương thơm và pha loãng các loại dầu để tạo ra những gì bạn ngửi thấy trên da. Rượu cũng quan trọng như các loại dầu vì nó kiểm soát nồng độ của mùi và kéo dài bao lâu. Các loại phổ biến dưới đây cho bạn biết làm thế nào tập trung các loại dầu, cho phép bạn biết làm thế nào ánh sáng hoặc nặng mùi hương sẽ được.

Nước hoa tinh khiết, Parfum hoặc Extrait De ParfumNhững tên này có thể là một chút lừa đảo bởi vì họ không đề cập đến dầu nước hoa tinh khiết, mà cả hai sẽ có mùi khó chịu và kích thích làn da của bạn. Tuy nhiên, nước hoa tinh khiết là nồng độ cao nhất của nước hoa có sẵn – thường là từ 15 đến 30 phần trăm dầu thơm – và là đủ để làm cho mùi hương mạnh, đáng chú ý và cuối cùng cả ngày.

Các sillage, hoặc bao xa hương thơm kéo dài từ cơ thể của bạn trong không khí xung quanh bạn, luôn luôn rất đáng chú ý với nuoc hoa kich duc tinh khiết. Chúng có vẻ dày đặc và dày đặc trong không khí, với những đám mây mùi hương bạn có thể đi vào và ra khỏi, cắt bằng một con dao, gần như là vị giác. Khi bạn ôm ai đó đang mặc nước hoa tinh khiết, rất có thể là bạn sẽ ngửi thấy mùi như họ trong nhiều giờ sau đó. Cũng giống như một cây son, họ có thể chuyển giao.

Eau de Parfum (EDP)

Eau de parfums là mùi hương nước hoa theo phong cách có nồng độ cao nhất tiếp theo của các loại dầu nước hoa, từ 15 đến 20 phần trăm. Chúng được thực hiện để cuối cùng trên da cả ngày mà không đưa cho người trong tủ bên cạnh bạn đau đầu, hoặc chuyển lên cổ của người khác sau khi ôm. Họ là loại nước hoa phổ biến nhất và thường là cách tất cả các loại nước hoa mới được phát hành. Nhiều loại nước hoa trên quầy hàng bách hóa là eau de parfums. Hương thơm sẽ nổi bật từ sáng đến tối, và vẫn có thể phát hiện được khi bạn cởi quần áo vào ban đêm.

Eau de Toilette (EDT)

Eau de toilettes có nồng độ thấp hơn của các loại dầu nước hoa, thường là 5-15 phần trăm , và được thực hiện để có một mặc nhẹ hơn trên da, không nhất thiết phải kéo dài cho đến khi kết thúc buổi tối. Một số posit rằng eau de toilettes được thực hiện cho mặc ban ngày trong khi eau de parfums được thực hiện cho ban đêm, nhưng với tất cả mọi thứ trong vẻ đẹp, đó là tất cả về những gì bạn thích. Khi nghi ngờ, hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Mặc dù nhiều loại nước hoa thành công bắt đầu như là eau de parfums và sau đó được phát hành trong các phiên bản nhẹ hơn, eau de toilette, chúng có thể không phải luôn luôn chia sẻ cùng một ghi chú như đối tác parfum của chúng. Một số ghi chú nặng hơn, như rừng và hoắc hương, có thể được loại bỏ để làm cho hương thơm nhẹ hơn; những người khác, như hoa cỏ hoặc cam quýt, có thể được thêm vào để tăng cường sủi bọt.

Một số đề nghị chuyển đổi mùi thơm của bạn sau khi eau de toilette mất dần hoàn toàn. Nhưng mặc dù các loại dầu dường như đã phai mờ, chúng thường reignite khi chúng tiếp xúc với độ ẩm. Bạn có bao giờ ngửi thấy mùi hương của bạn một lần nữa khi bạn rửa tay hoặc bị bắt trong mưa? Nếu bạn vẫn sẽ phun một mùi hương khác, hãy chắc chắn rằng nó là bổ sung, vì mùi hương mới có thể hít thở cuộc sống mới vào cái cũ hơn.

Eau de Cologne

Cologne thường là một từ ô cho mùi hương nước hoa tình yêu nam tính ở Bắc Mỹ, nhưng eau de cologne thực sự là thuật ngữ cho một nồng độ rất nhẹ của dầu thơm, thường là 2-4 phần trăm , được cắt với nhiều rượu và kéo dài chỉ trong một vài giờ. Đây là tuyệt vời để spritz trên và freshen lên, nhưng không phải cho tất cả các ngày, mặc lâu dài.

Eau Fraiche

Giống như eau de cologne, eau fraiche cũng có nồng độ cồn rất thấp, đôi khi từ 1 đến 3% . Sự khác biệt là colognes được trộn với rượu như nước hoa truyền thống. Eau fraiches được pha trộn với chủ yếu là nước và phục vụ như là một sự bồi dưỡng nhanh chóng mà không có một mùi hương lâu dài.

Hầu hết các quầy nước hoa được tổ chức bởi thương hiệu hoặc giá cả, không phải loại, nhưng bạn sẽ có thể tìm thấy những điều khoản trên nhãn, hoặc bằng cách nói với một nhân viên bán hàng tại quầy những gì bạn đang tìm kiếm. Đừng bị choáng ngợp. Có một loại hương thơm để phù hợp với lối sống của bạn, không có vấn đề nếu bạn đang đi cho các cổ điển, mặc cả ngày của một eau de parfum, một lựa chọn nặng hơn của một parfum tinh khiết, hoặc nhẹ hơn, mặc tạm thời hơn của một eau fraiche .

Khi bạn bước vào một căn phòng – cho dù đó là một cuộc gặp gỡ lớn với sếp của bạn hay một ngày đầu tiên – mùi thơm của bạn đôi khi đi vào đầu tiên, khối lượng nói. Nhưng w mũ nào loại mùi hương bạn chọn nói? Vâng, tùy thuộc vào các spritz du jour, nó có thể nói rất nhiều – như, “Tôi đang phụ trách !,” thì thầm ngọt ngào-nhưng-sultry nothings, hoặc thông báo vibe cô gái mát mẻ của bạn trước khi đến của bạn. Bạn cần một chút trợ giúp để nhận được thông điệp hương thơm của mình? Thực hiện các cuộc thăm dò này để lộ ra bản thân bên trong của bạn với một mùi hương chữ ký mới.

Nếu bạn chọn tất cả mùi hương nước hoa theo phong cách các câu trả lời ở bên trái, bất chấp những câu chuyện kinh dị hẹn hò, bạn vẫn tin vào tình yêu. Khi nói đến mua sắm, bạn luôn luôn vuốt ngay trên một trang phục xứng đáng với ngày và thưởng thức một hương thơm không kém phần hấp dẫn.

Nếu bạn chọn những cái bên phải, bạn sang trọng và tinh vi và không có vấn đề bạn đi đâu hoặc bạn làm gì, bạn sẽ không bao giờ thất bại. Từ việc giết một cuộc họp buổi sáng để xé nó trên sàn nhảy, bạn thêm nhiều gia vị vào cuộc sống — giống như mùi hương chữ ký của bạn.

Nếu bạn đã chọn một loạt các câu trả lời hỗn hợp ở bên trái và bên phải, bạn tươi và tán tỉnh. Aka, tương tự như tính thẩm mỹ dễ dàng, mát mẻ của bạn, bạn thật tuyệt, vô tư và luôn sẵn sàng cho một thời gian vui vẻ! Tính cách sủi bọt của bạn giống như một nam châm, và giống như một loại nước hoa tuyệt vời, nó luôn thu hút sự chú ý.

Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về xu hướng thời trang hay phong cách thời trang thì truy cập vào website của chúng tôi lofficiel.vn