Làm sao để mua hàng online trên Lazada

Việc mua sắm trên các trang thương mại điện tử có lẽ không còn quá xa lạ đối với mọi người. Với những người thường xuyên mua hàng thì việc đặt hàng là khá đơn giản. Tuy nhiên, với những người mới thì còn rất nhiều bỡ ngỡ. Nếu bạn là người mới thì đừng bỏ qua các bước hướng dẫn chi tiết mua hàng cho mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới dưới đây nhé

lazada1-1525008873669205287911-0-0-399-710-crop-15250088834181309418260.jpg

Hướng dẫn các bước chi tiết mua hàng trên Lazada

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bạn cần mua bằng thanh công cụ tìm kiếm trên app hoặc website chính thức của Lazada.

Bước 2: Chọn sản phẩm bạn cần mua: Sau khi tìm kiếm thì hệ thống sẽ đưa ra hàng loạt các sản phẩm liên quan đến từ khóa bạn tìm. Bạn chỉ cần click chuột để tham khảo những sản phẩm có đánh giá tốt cũng như có giá thành hợp lý.

Bước 3: Kiểm tra thông tin, mô tả của sản phẩm: Điều này cũng khá quan trọng để tránh mua phải hàng kém chất lượng cũng như chọn được hàng hóa phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bước 4: Đặt hàng: Nếu như bạn đã tìm hiểu kỹ các thông tin và phù hợp với nhu cầu của bản thân thì bạn cần phải tiến hành đặt mua sau đó vào giỏ hàng ở góc phải màn hình để kiểm tra.

Bước 5: Nhập địa chỉ Email hoặc đăng nhập tài khoản: Để có thể tiến hành thanh toán thì bạn cần phải đăng nhập tài khoản cá nhân đăng ký trước đó. Nếu bạn chưa đăng ký thì có thể tham khảo cách đăng ký trên bloggiamgia.vn nhé.

Bước 6: Nhập Thông Tin Giao Hàng: Điều này khá quan trọng bởi đây là địa chỉ mà bạn nhận hàng nên cần phải chính xác. Bạn cần nhập đủ địa chỉ và số điện thoại để nv giao hàng khi cần..

ma-giam-gia-lazada (1).png

Bước 7: Chọn Phương Thức Thanh Toán: Trên lazada có nhiều hình thức như đăng ký bằng momo, airpay, tài khoản ngân hàng, thanh toán khi nhận hàng. Nếu bạn lần đầu thì nên chọn thanh toán khi nhận hàng tránh trường hợp hàng hoá thất lạc, bóp méo phải trả lại.

Bước 8: Đặt Hàng: Sau khi đã hoàn thành các bước trên bạn tiến hành đặt hàng

Bước 9: Theo dõi hành trình đơn hàng. Thông thường lazada sẽ gửi thông báo xác nhận qua mail hoặc sms. Bạn cần theo dõi thường xuyên để cập nhật đơn hàng nhanh chóng.

Trên đây là 9 bước giúp mọi người có thể nhanh chóng thanh toán đơn hàng. Nếu bạn lần đầu dùng ứng dụng lazada thì hãy lưu ý về các mã khuyến mãi lazada nhé. Lazada luôn có rất nhiều các chương trình khuyến mãi và đưa ra rất nhiều mã giảm giá lazada. Hãy sưu tầm các mgg lazada này để mua hàng. Tuỳ theo số phần trăm ưu đãi và giá trị đơn hàng mà số tiền bạn được giảm khi mua hàng là rất lớn.

Thông thường mã giảm giá lazada sẽ được lấy trên app và website lazada. Nhưng để đơn giản hơn các bạn có thể sưu tầm tại. website bloggiamgia.vn. Có rất nhiều mã giảm giá của các trang thương mại điện tử hay các nhãn hàng nổi tiếng được cập nhật tại đây. Các mã giảm giá lazada hay các nhãn hàng khác đều rất dễ nhìn và thuận tiện nên mọi người có thể lưu về ví rất dễ dàng. Vì thế đừng quên sưu tầm thật nhiều mã giảm giá lazada để mua hàng.