Kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô chỉ với 2 triệu đồng

Giới trẻ hiện nay đang hot với đảo ngọc Cô Tô. Mọi người đều truyền tai nhau kinh nghiệm để đi du lịch Cô Tô với giá rẻ. Bài viết này chúng tôi cung cấp cho các bạn tuyệt chiêu đi du lịch Cô Tô với mức giá chỉ 2 triệu đồng. Với mức chi phí này bạn có thể thoải mái vi vu trên đảo và thưởng thức trọn vẹn cảnh sắc, ẩm thực nơi đây.

Kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô chỉ với 2 triệu đồng
Kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô chỉ với 2 triệu đồng

Đi du lịch Cô Tô với 2 triệu đồng

Du lịch Cô Tô chỉ với 2 triệu đồng là điều có thật. Thậm chí còn rẻ hơn mức này. Tất cả những chi phí cần thiết và những dịch vụ di chuyển cần khứ hồi đều được chúng tôi ghi rõ ràng. Các bạn có thể tham khảo ngay bên dưới để lên kế hoạch du lịch đảo Cô Tô trong thời gian sớm nhất nhé. Lịch trình này chúng tôi lấy Hà Nội làm điểm mốc để tính toán di chuyển và chi phí.

Chi phí di chuyển đến Đảo (khứ hồi)

Khứ hồi đi từ Hà Nội cho đến đảo Cô Tô và quay trở lại khoảng 1 triệu đồng. Sẽ bao gồm các phí sau:

  • Hà Nội – Cảng Cái Rồng: 400K/khứ hồi
  • Cảng Cái Rồng – đảo Cô Tô: 450K/khứ hồi

Mức giá này có thể rẻ hơn nếu bạn chọn tàu ra đảo Cô Tô không phải là tàu cao tốc mà là tàu gỗ thông thường. Tuy thời gian di chuyển sẽ lâu hơn nhưng mức giá sẽ rẻ hơn.

Nếu không kịp các chuyến tàu bạn sẽ ở lại Vân Đồn đợi ngày mai đi tiếp sẽ mất khoảng 150K. Tổng cộng sẽ tốn khoảng 1 triệu đồng cho chi phí đi lại.

Chi phí ăn uống và lưu trú

Phí ăn uống rẻ, khoảng 150K/ngày. Với mức giá này bạn có thể thưởng thức hải sản các loại, ăn xôi hải sản, bún hải sản ngon tuyệt. 3 ngay bạn sẽ tốn thêm 450K cho dịch vụ ăn uống.

Ngoài ra, bạn sẽ cần đến tiền nhà nghỉ. Nhà nghỉ rẻ khoảng 300K/đêm tại các homestay tại bãi biển Hồng Vàn và bãi biển Vàn Chải. Mỗi căn như vậy có thể ở 2 người. Bạn sẽ tốn 300K/2 đêm tại Homestay trên đảo Cô Tô.

Bạn sẽ mấy 750K để sinh hoạt trên đảo Cô Tô. 250K còn lại dành cho phí phát sinh hoặc thuê phương tiện di chuyển trên đảo. Các địa điểm tham quan hoàn toàn miễn phí và rất gần nhau. Bạn có thể di chuyển bằng xe đạp miễn phí được các Homestay cung cấp.

Kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô chỉ với 2 triệu đồng
Kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô chỉ với 2 triệu đồng

Đến Cô Tô nhất định không nên bỏ qua các địa điểm sau

Bạn nên đến Cô Tô theo thứ tự các địa điểm như sau:

  • Ngày đầu tiên nên nhẹ nhàng dạo và ngắm biển tại bãi biển Hồng Vàn và con đường tình yêu. Khi bạn đến đây đã muộn, còn nhận phòng và nghỉ ngơi nên hãy để hồi phục năng lượng rồi mới bắt đầu khám phá nhiều hơn.
  • Ngày 2 nên đón bình minh trên bãi đá Cầu Mỵ sau đó đi thuyền đến đảo Cô Tô con để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và kỳ vỹ. Chiều về bạn có thể nghỉ ngơi và đến ngọn hải đăng để ngắm hoàng hôn, thu tầm mắt trọn vẹn cảnh vật của đảo Cô Tô.
  • Ngày 3 nên đến công viên nước hoặc bãi biển Vàn Chảy để tham gia các trò thể thao trên biển.

Tạm kết

Đi du lịch Cô Tô bạn sẽ cảm nhận một khung cảnh hoàn toàn thiên nhiên. Những nơi có bàn tay của con người khai thác tiềm năng du lịch cũng giữ nguyên những vẻ đẹp của tự nhiên. Hãy truy cập vào tour.pro.vn/tour-co-to để đăng ký tour Cô Tô ngay hôm nay. Hoặc các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về hành trình khám phá Cô Tô, ăn gì, chơi gì và đi vào mùa nào để tự mình khám phá nơi hoang sơ nhưng vô cùng kỳ vỹ và đẹp ngất ngây này nhé.