Khả năng liên kết vùng dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 tiện lợi ra sao?

Sở hữu một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại TP HCM. Dự án Gem Riverside quận 2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại.

Hơn thế nữa tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân sinh sống hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong quá trình hoàn chỉnh. And cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 vào trung tâm thành phố, hay đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2 có điểm mạnh vượt trội về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sau này sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 sở hữu địa điểm hạ tầng giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố

Không chỉ có thế, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của TP. Hồ Chí Minh như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều này đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ gia tăng giá trị sinh lời của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Ở Gem Riverside Q2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư chất lượng cao như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm and sau cùng là tới Q1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cuối là tới Q.7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu & di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội và cuối cùng đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://thegioidientu.info/nha-dep/chu-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-3355.html

Hoàn toàn có thể thấy, cùng với các nút giao thông thuận tiện giống như trên thì quý khách hoàn toàn có thể an tâm trong việc chọn lựa cho chính mình and gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn hấp dẫn đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… Và sau này không xa, nơi đây sẽ lôi cuốn không ít người dân về đây sinh sống và làm việc. Ngoài ra, đây còn là một trong những cơ hội nhằm đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông tiện lợi, gắn kết đc với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Chung cư Gem Riverside Q2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc độ, mỗi khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp hữu tình, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang tới sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống hiện đại, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu kết hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố.