Sở hữu địa điểm vàng của lá phổi xanh căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2

Sau thành công của hàng loạt dự án căn hộ giống như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… tập đoàn Đất Xanh Group tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của mình qua việc xây dựng dự án Gem Riverside – một dự án trung tâm căn hộ với quy mô lớn cùng các lợi ích đẳng cấp kết hợp.

Ưu thế khu vực của Gem riverside quận 2 được thể hiện rõ ràng qua 2 góc nhìn đó là hướng view cực đẹp và một vị trí vàng ngay tại Q2.

Các căn hộ ở đây đều sở hữu view cực đẹp hướng sông. Từ nhiều vị trí khác nhau của căn hộ mà ánh đèn lấp lánh lung linh của thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ có những góc nhìn thật khác.

Ở ngay trục tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện lợi đi tới mọi phía di chuyển của thanh phố. Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian dịch chuyển từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh.

Cảm hứng tới từ các thiết kế truyền thống huyền bí của châu âu, Gem Riverside chính là sự tổng hòa của nét xây dựng trẻ trung cùng với văn hóa châu á. Các thiết kế trong những căn hộ chính là từng sự dụng tâm của nhà đầu tư. Từ phòng tiếp khách đến gian bếp, từ nhà tắm đến phòng ngủ đều đc trang bị thiết kế bên trong tương đối đầy đủ and tiện nghi.

***Xem thêm thông tin: Những người nên mua căn hộ Gem Riverside là ai?

Các lợi ích nội khu và ngoại khu nơi đây rất đa dạng nhiều mẫu mã. Diện tích công viên cây xanh rộng lớn. Sân nướng BBQ, hồ bơi, phòng tập gym, nhiều khu hoạt động xã hội mang dáng dấp của một khu khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến người chủ những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo ngay tại khu dự án căn hộ.