Hướng dẫn lựa chọn nội thất cho phòng họp, phòng giám đốc và nhân viên

Khi lựa chọn đồ nội thất cho văn phòng, bạn cần xác định rõ đối tượng sử dụng, không gian sử dụng là gì? đó là phòng Giám đốc, phòng nhân viên hay phòng họp?

Xác định được điều này có thể giúp bạn chọn được mẫu nội thất phù hợp nhất, đem lại sự tiện nghi tối đa cho người dùng. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn đồ nội thất cho mỗi không gian một cách chuẩn nhất nhé.

Hướng dẫn lựa chọn nội thất cho phòng họp, phòng giám đốc và nhân viên

Chú ý khi lựa chọn đồ nội thất phòng họp

Những sản phẩm nội thất phòng họp cần phải được lựa chọn phù hợp với tính chất của không gian này. Theo đó, không gian này cần phải có được sự sang trọng, trang nghiêm.

Chú ý khi lựa chọn đồ nội thất phòng họp
Chú ý khi lựa chọn đồ nội thất phòng họp

Bàn họp, ghế họp nên được thiết kế đơn giản, không nên quá cầu kỳ kiểu cách. Cụ thể, mẫu bàn họp hình oval hoặc hình tròn nên được ưu tiên bởi lẽ chúng mang lại sự bình đẳng giữa mỗi thành viên. Đây cũng là yếu tố giúp mỗi người tham dự dễ dàng đưa ra ý kiến trong cuộc họp.

Khi chọn ghế họp văn phòng, bạn cũng nên chú ý lựa chọn những mẫu ghế họp chân quỳ hoặc ghế họp chân tĩnh.

Hướng dẫn chọn đồ nội thất cho phòng lãnh đạo

Sang trọng, đẳng cấp là những tiêu chí cần phải chú ý đối với mỗi mẫu đồ nội thất trong phòng làm việc của Giám đốc.

Theo đó, bạn cần ưu tiên lựa chọn mẫu ghế Giám đốc có đệm tựa dày dạn, tựa lưng cao êm ái, tay vịn mềm mại. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn mẫu ghế có thể di chuyển, có thể điều chỉnh độ cao và độ ngả thuận tiện để mang lại tư thế thoải mái nhất cho lãnh đạo khi ngồi làm việc hoặc khi nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý lựa chọn mẫu bàn làm việc của Giám đốc bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp. Bàn có thể được trang trí ở yếm, mép để tạo sự ấn tượng đặc biệt cho không gian.

Hướng dẫn chọn đồ nội thất cho phòng lãnh đạo
Hướng dẫn chọn đồ nội thất cho phòng lãnh đạo

Cùng với đó, bạn cũng cần chọn mẫu tủ Giám đốc lớn để chủ nhân có thể dễ dàng phân loại tài liệu một cách khoa học và gọn gàng nhất.

Tư vấn cách lựa chọn đồ nội thất văn phòng dành cho nhân viên

Thông thường, không gian làm việc của nhân viên là nơi tập trung đông người nhất trong công ty. Chính vì vậy khi chọn đồ nội thất cũng như bố trí nội thất thì bạn cần chú ý tránh tạo nên sự bí bách, chật chội cho không gian.

Bàn làm việc văn phòng cho nhân viên có thể là mẫu bàn thiết kế đơn giản, thanh thoát hoặc bạn cũng có thể chọn mẫu bàn có hộc liền, bàn làm việc máy tính tùy thuộc vào tính chất công việc của mỗi nhân viên.

Còn đối với ghế làm việc thì bạn nên chọn mẫu ghe xoay van phong vì chúng có tính linh hoạt, mang lại sự tiện nghi và thoải mái tối đa cho người dùng.

Hi vọng rằng, với bài viết trên đây các bạn đã có thể chọn được mẫu bàn ghế văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn mua đồ nội thất phòng họp, nội thất phòng Giám đốc hoặc bàn ghế dành cho nhân viên giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.