Golive mạng lưới hệ thống http://besco.vn/ cho J-P Fashion

Trong trái đất cá tính nhiều & đang là vấn đề đến của Các thương hiệu thời trang nước ngoài thì J-P Fashion vẫn chứng minh và khẳng định được vị thế của họ mang chuỗi 12 shop & đang tăng thêm không chỉ có thế. tính năng hot của ngành công nghiệp thời trang là đồ vật phổ thông, con số khổng lồ và luôn biến động cho kịp hướng phát triển, đặc trưng là xu thế Fast fashion. đây cũng là một vấn đề cực nhọc nêu lên cho Những nhà quản lý máy cá tính, tính năng hot là tin học hoá việc quản lí của siêu thị.

Thấu hiểu biết được nhu cầu và nguyện vọng của J-P, odoo vietnam đã chọn hiểu biết và đang chạy phương pháp quản lí mạng lưới hệ thống liên hệ cá tính sở hữu ứng dụng Odoo.

thời điểm đầu tháng 9 năm 2017, besco consulting vietnam đã hỗ trợ J-P thực hiện Golive – đem vào tiêu dùng thực tế Những phân hệ nhập tìm, kho hàng, thiết bị POS tại địa chỉ số 889 giải pháp mạng tháng 8. kế đến đó sẽ triển khai phân hệ kế toán, tiến đến vận hành trên toàn hệ thống liên hệ của J-P

.

Trong đoạn đường hơn 10 năm phát triển, J-P đã trở thành thương hiệu không xa lạ có giới trẻ & vẫn đang trên tuyến phố phát triển thêm thế giới. odoo tieng viet siêu hân hạnh được sát cánh đồng hành & hỗ trợ J-P fashion Những gốc rễ phải chăng nhất trên con đường đang chạy mục tiêu của mình.